Khi Doanh nghiệp đã quyết định tham gia Hội chợ triển lãm, thì việc đầu tư thời gian và tiền bạc vào gian hàng của mình cũng như cần phải thực hiện một số công việc cần thiết và theo từng bước. Trước tiên cần phải xác định mức ngân sách mà bạn dự kiến. Vì có 2 loại gian hàng mà bạn có thể đầu tư cho Hội chợ, triển lãm:

Gian hàng tự dựng.

Gian hàng tiêu chuẩn.

Với ngân sách dồi dào và mong muốn mang lại giá trị cao trong hội chợ triển lãm bạn nên chọn gian hàng tự dựng. Khi thực hiện một gian hàng tự dựng và sẽ có thể thoải mái đưa ra những ý tưởng, những hình ảnh đặc sắc của công ty lên gian hàng. Quy mô của gian hàng tự dựng cũng lớn hơn, thu hút khách hàng đến tham quan hơn.

Nhưng nếu bạn đang trong giai đoạn thử nghiệm và mới vào tham gia hội chợ triển lãm thì giải pháp tốt nhất là gian hàng tiêu chuẩn. Với gian hàng tiêu chuẩn bạn có thể tiết kiệm một khoản lớn chi phí. Mặc dù chi phí thấp nhưng không có nghĩa  gian hàng bạn không nổi bật, không thu hút khách hàng. Quan trọng là bạn biết tận dụng điểm mạnh của gian hàng. Chúng tôi hiểu điều mà các bạn đang gặp phải.

Vì thế chúng tôi đưa ra một giải pháp đó là GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN 3x6m. Bao gồm: Diện tích 3x6m = 18m2 – Phần vách cao 2,5m – Một bàn thông tin (do bên cho thuê cung cấp) có kích thước 1×0,5×0,75m – 02 chiếc ghế xếp – 01 hoặc 02 bóng đèn huỳnh quang – 01 ổ cắm điện Phần bên trên là 3 thanh ngang có kích thước 0,4x6m dán bảng tên công ty.

gian-hang-tieu-chuangian-hang-tieu-chuan

Sự lựa chọn cho khách hàng nếu muốn ấn tượng hơn là gian hang tieu chuẩn tự dựng.  Cũng với kích thước như vậy nhưng có thể thêm nhiều họa tiết cũng như màu sắc đẹp mắt hơn. Dưới đây là  những mẫu gian hang tieu chuẩn tự dựng mà VIET ART đã thực hiện:

gian hàng tiêu chuẩn 3x3x2,5mGian-hang-INFO2-3x3m

exhibition booth contractor in Vietnam

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?