Chỉ còn 40 ngày nữa là hội chợ VietBuild lần 2 sẽ diễn ra. Tại Trung tâm hội nghị triển lãm SECC, Tp. HCM ( 27/9/2017 – 01/10/2017). Hàng ngàn doanh nghiệp đang gấp rút tìm kiếm nhà thầu. Thiết kế thi công gian hàng để có một gian hàng hiệu quả. Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành quảng cáo, chúng tôi rút ra được 3 vấn đề


Giữa doanh nghiệp và nhà thầu ( Agency).  Đó có thể là hai bên không cùng chung tiếng nói, nhà thầu không đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp. Hay nhà thầu không đảm bảo thời gian hoàn thành như ban đầu…. Tuy nhiên nếu xảy ra thì bên gặp rắc rối nhiều nhất lại là doanh nghiệp.

Vì khi hội chợ VietBuild lần 2 diễn ra mà gian hàng vẫn không đáp ứng thì sẽ ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp đó. Vì thế bạn cần chọn những Agency có kinh nghiệm và uy tín, và bạn có thể giám sát được quá trình đơn hàng mình đã làm được tới đâu, bao giờ xong.Hãy xem kỹ hồ sơ năng lực của nhà thầu bạn muốn hợp tác.

Giữa nhà thầu với BTC VietBuild lần 2. Đây có thể là một lỗ hổng “ chết người” mà doanh nghiệp ít nắm bắt và rơi vào thế bị động. Khi những thông tin giữa hai bên: nhà thầu và BTC VietBuild lần 2  trao đổi mà doanh nghiệp không biết ( nhà thầu quên thông báo lại, hoặc nhà thầu tin mình có thể giải quyết nhưng lại không phù hợp với doanh nghiệp) thì thật sự rất nguy hiểm.

VD: khi trao đổi giữa nhà thầu và doanh nghiệp đưa ra phương án có mục treo logo lên cao ở trần. Tuy nhiên đến ngày thi công  thì BTC không đồng ý.  Và đưa ra lí do mất an toàn. Chỉ còn 1 ngày nữa là triển lãm diễn ra, rắc rối này doanh nghiệp bị ảnh hưởng rất lớn.Nếu doanh nghiệp bạn được nhà thầu trao đổi sẽ có phương án tối ưu trước chứ không phải bị động như vậy.

Giữa doanh nghiệp và BTC: Ngược lại, thông tin trao đổi giữa hai bên: doanh nghiệp và BTC không thống nhất với nhà thầu cũng sẽ xảy ra nhưng rủi ro to lớn. Vd: Doanh nghiệp bạn sẽ liên hệ đăng ký với BTC.  Đồng thời sẽ tìm nhà thầu thiết kế thi công gian hàng. Khi duyệt xong mẫu gian hàng và sản xuất thi công thì gặp rắc rối. BTC không cho đội thi công vào thực hiện với lý do, doanh nghiệp chưa đưa bản thiết kế để BTC duyệt xem có phù hợp với không gian không, chưa đăng ký làm thẻ thi công. Có thể vì nhân viên  chưa có kinh nghiệm và quên trình bản thiết kế để BTC duyệt.

Rất nhiều lí do dù là chủ quan hay khách quan đều ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chuẩn bị của doanh nghiệp bạn.

VẬY “ 3 MẤT” LÀ GÌ?
HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU.
THỜI GIAN.
TIỀN BẠC.

Công ty Quảng Cáo Viet Art tự tin  giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp. Với 10 năm làm việc với vị trí Agency cung cấp gian hàng triển lãm, chúng tôi đã tạo ra cho mình 1 quy trình làm việc tối ưu nhất để khách hàng có thể tin tưởng. Chỉ cần cho chúng tôi biết mong muốn của bạn tại hội trợ triển lãm. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp. Doanh nghiệp sẽ được chúng tôi chuẩn bị từ những khâu nhỏ nhất. Và được cập nhật thông tin tiến độ gian hàng của mình.
Cam kết: 4Đ
THỜI GIAN
MẪU
CHẤT LIỆU
KÍCH THƯỚC

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI BẠN XEM TẠI: https://boothpro.vn/
Hotline: 0938371818 ( Mr Thiên) Chuyên viên tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả.

Gian hàng triễn lãm

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?