Khi tham gia hội chợ, quý công ty sẽ phải chọn cho mình một mẫu gian hàng triển lãm. Muốn chọn được gian hàng triển lãm, cần phải biết mình muốn loại nào. Dưới đây sẽ là cách phân biệt các loại gian hàng triển lãm để mọi người tham khảo:

Gian hàng triển lãm ( booth) chia làm 3 loại:

Booth Xúc tiến thương mại

Booth giới xúc tiến thương mại, kích hoạt thương hiệu – giải pháp hiệu quả nhất để thu hút khách hàng tiềm năng tìm đến và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
Để tiết kiệm chi phí quảng cáo, ngày nay hầu hết các doanh nghiệp chọn giải pháp hữu hiệu nhất là thiết kế booth xúc tiến thương mại, bằng hình thức này những sản phẩm mới của doanh nghiệp sắp ra mắt hoặc đã đi vào thị trường sẽ được đông đảo khách hàng tiềm năng biết đến, tò mò, dùng thử…đây là phương pháp kích hoạt thương hiệu ít tốn kém.
Tại booth xúc tiến thương mại, khách hàng sẽ được giới thiệu những sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Đặc biệt booth xúc tiến thương mại còn mang cả giá trị về mặt thương hiệu của chính doanh nghiệp đó. Sẽ là nơi thu hút đối tác, nhà cung cấp…tiến đến những bản hợp đồng giá trị trong tương lai.

Booth bán hàng

BOOTH BÁN HÀNG THÔNG DỤNG
Chính là các gian hàng nhỏ có Mặt bằng kinh doanh cố định mà chúng ta thường gọi là Cửa hàng. Dạng này gần giống như Showroom nhưng với mức nhỏ hơn. Thường thì diện tích Booth bán hàng này tùy thuộc vào Mặt bằng chúng ta thuê và tùy vào hạng mục kinh doanh của bạn.
Booth bán hàng tại Hội chợ đa phần được cấp phép diện tích nhỏ và thời gian diễn ra hội chợ ngắn, tập trung nhiều Doanh nghiệp cùng kinh doanh một loại sản phẩm – dịch vụ nên cần được đầu tư về mặt thiết kế để thu hút được khách tham quan.
Đối với các Booth bán hàng trong siêu thị thì khác. Là nơi đông người đến tham quan, mua sắm nên việc tạo dựng 1 booth bán hàng đồng thời quảng cáo thương hiệu của mình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
Đặc điểm: Được thiết kế với nhiều tủ kệ. Có kho nhỏ để chứa các mặt hàng bán trực tiếp tại gian hàng.

Booth giới thiệu sản phẩm và khuyến mãi

Một khi chiến dịch Marketing của bạn chuẩn bị tung ra khi chuẩn bị ra một sản phẩm mới, Booth – gian hàng lúc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi nó đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm mới của bạn.Booth chính là một khoảng không gian dành cho quảng cáo – khuyến mãi một loại sản phẩm.
Booth quảng cáo không có kích thước nhất định, tùy vào quy mô chiến dịch Marketing và không gian để đặt Booth mà chúng có kích thước khác nhau.
Booth chương trình
Booth quảng cáo có thể là Booth sampling, booth thử, Booth trò chơi, Khuyến mãi,…
Các Booth phục vụ cho các chiến dịch giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm được thiết kế cầu kì, chi tiết, đầu tư kĩ lưỡng, không gian rộng rãi để trưng bày tham quan, dùng thử sản phẩm dịch vụ, hoặc tổ chức game show nhận quà để thu hút khách hàng.  Đó cũng là một lợi thế thu hút mà hiện nay nhiều doanh nghiệp áp dụng. Thường diễn ra tại siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ vv…

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?