Booth Nha Phong – Gian hàng tự dựng bằng hệ khung nhôm định hình

28 - 06 - 2019 34 Comments , , ,

Công ty Cổ phần Cung Ứng Y tế Nha Phong (tên giao dịch tiếng Anh: Dentwin Medical Supply JSC) được thành lập vào tháng 8 năm 2005 bởi các thành viên có bề dày kinh nghiệm trong ngành Nha khoa. Nha Phong có văn phòng được đặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Nha Phong nhanh chóng được các hãng sản xuất thiết bị và vật liệu Nha khoa hàng đầu trên thế giới ủy quyền chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam - một thị trường đầy tiềm năng tại Đông Nam Á. 

Sau 09 năm hoạt động, Nha Phong đã có một mạng lưới khách hàng thân thiết rộng khắp cả nước, các phòng khám tư, các bệnh viện lớn như Bv. RHM TW Hà Nội, Bv.Răng Hàm Mặt Tp.HCM, Bệnh viện Bạch Mai, khoa RHM - Bệnh viện ĐH Y Hà Nội v.v...

Nha Phong cung cấp toàn diện tất cả các mặt hàng cho một phòng khám Nha khoa hiện đại từ ghế máy răng, tay khoan, x-quang, máy nén khí, nồi hấp tiệt trùng v.v... đến các vật liệu tiêu hao cùng dụng cụ và thiết bị nhỏ khác. 

Vào cuối tháng 3, Nha Phong đã tham gia triển lãm ngành y học tại Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh. Với diện tích đất trống 2x9m. Nha Phong đã liên hệ VietArt để thiết kế và thi công gian hàng. Do máy móc thiết bị dụng cụ khá nhiều nên tiêu chí mà Nha Phong đặt ra ngay từ đầu là đẹp, chất lượng và phải thi công trong thời gian ngắn. Hiểu được tiêu chí đó, Viet Art đã đưa ra giải pháp thiết kế và thi công dựng gian hàng bằng hệ khung nhôm. Hệ nhôm định hình thì không còn mới mẻ. Nhưng áp dụng hệ khung nhôm vào trong gian hàng không chỉ vừa tiện vừa rẻ mà lại còn thể hiện được tính cao cấp của gian hàng và khác bit thì đòi hỏi sự tính tooán khéo léo.

Gian hàng khung nhôm ( booth lp ráp) có th thi công nhanh chóng, h khung nhôm vuông màu bạc mà Việt Art sử dụng khá mới và sang trọng so với khung gian hàng tiêu chuẩn lắp ráp trên thị trường.

 


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?