Thi Công Gian Hàng Hikari – Hội Chợ Triển Lãm Công Nghiệp Dệt May 2015

19 - 05 - 2015 34 Comments

Một số hoạt động  chính trong quy trình thi công gian hàng Hikari tại hội chợ triển lãm công nghiệp dệt may và nguyên phụ liệu 2015

Thi công gian hàng - công đoạn cần thiết và tối quan trọng theo sau khâu thiết kế ý tưởng gian hàng

Hikari là thương hiệu máy may công nghiệp được công ty Nguyễn Huy Hoàng nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Trong đợt hội chợ triển lãm công nghiệp dệt may và nguyên phụ liệu 2015 được tổ chức tại Trung tâm hội chợ triển lãm Tân Bình, Hikari đã giới thiệu đến khách hàng và đối tác những dòng máy may được Nguyễn Huy Hoàng nhập khẩu, phân phối chính thức tại Việt Nam.

Việt Art là đơn vị thi công gian hàng triển lãm Hikari với những yêu cầu khắc khe nhất về mặt kỹ thuật thi công và công tác chuẩn bị. Đến hết ngày 8/4 sau những nổ lực và cố gắng của đội thi công, chúng tôi đã chính thức bàn giao gian hàng với những chi tiết và các hạng mục đúng chuẩn yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?