Thiết kế gian hàng tự dựng Hoàng Chương tại triển lãm chuyên ngành y dược

13 - 08 - 2016 34 Comments
Khái niệm gian hàng tự dựng cũng không phải là mới lạ với “dân trong nghề”. Một số doanh nghiệp mới  vẫn chưa hình dung khái niệm.  Thế nào là một gian hàng chuẩn, GIAN HÀNG TỰ DỰNG.  Trong bài viết lần trước chúng tôi có liệt kê  khái niệm của một gian hàng chuẩn. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về gian hàng tự dựng. Vậy như thế nào gọi là một gian hàng tự dựng?

Là một khoảng không gian được thuê từ ban tổ chức và bên thuê được phép tự dàn dựng gian hàng  theo thiết kế và phong cách của mình.  Sao cho thỏa mãn mục đích tham gia hội chợ và các quy định chung của ban tổ chức..

Hội chợ triển lãm là nơi hội tụ các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa. Nơi  bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng, đối tác. Để thu hút khách hàng thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải  ấn tượng. Thể hiện nét độc đáo riêng biệt bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Gian hàng có được khách thăm ghé qua hay không?  Họ sẽ lưu lại lâu hay bước qua sang gian hàng khác sẽ được định đoạt  trong khoảng khắc đầu tiên. Nên bạn cần tìm đến một công ty thiết kế và thi công gian hàng chuyên nghiệp. Viet Art đã thực hiện thiết kế thi công gian hàng cho Doanh nghiệp Hoàng Chương. Đây không phải là lần đầu tiên hai bên kí kết hợp đồng.  
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?