Một sự kiện gia đinh không thể bỏ lỡ! Vui nhộn và tối đa hóa tính tương tác!

Ngày hội Gia đình dành cho Trẻ em và phụ huynh của chúng tôi là hình thức Hội chợ đầu tiên tổ chức tại Việt Nam được sáng tạo để dành cho trẻ sơ sinh, trẻ mới lớn, cho ba mẹ và ông bà, cho bất kì ai quan tâm hoặc đang lên kế hoạch làm bố mẹ.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 8 và 9 tháng 8 năm 2015, tại SECC (Saigon Exhibition and Convention Center – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Ngày Hội Gia Đình sẽ được tổ chức thật vui nhộn, vô cùng độc đáo và tối đa hóa tính tương tác. Những khách đến tham gia không chỉ thấy những món đồ chơi mới nhất trên thị trường được bày biện hay các khu trò chơi, áo quần, giày dép mà còn tìm thấy được mọi thông tin thích hợp, mọi sản phẩm và dịch vụ liên quan và gần gũi với phong cách và tiêu chuẩn sống hiện tại của bản thân. Khách còn có thể gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm những lời khuyên từ các chuyên gia, cùng họ tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, có thể trao đổi thắc mắc với các chuyên gia, còn có thể chơi trò chơi cùng họ và cùng các khách tham quan khác hay cùng các bậc cha mẹ khác, là những người có chung những nhu cầu và mối quan tâm.

Chúng tôi rất mong đợi được gặp gỡ bạn và gia đình tại Ngày Hội Gia đình của chúng tôi! Hãy đừng bỏ lỡ những điều tuyệt vời và những trải nghiệm khác lạ tại sự kiện độc đáo này!

 

Nhà đầu tư: 

Bornrich Company Limited

Tầng 5, số 133 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đồng tổ chức:

TBWA

Tầng 4, Tòa nhà Saigon Finance Center, số 9 Đinh Tiên Hoàng, Phường Dakao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mọi thắc mắc của Doanh nghiệp đăng ký Gian hàng liên hệ:

Phone: 093 368 9294 Email: long.tran@childrenandfamily.vn

Phone: 098 758 8817 Email: quynh.nguyen@childrenandfamily.vn

Chi tiết triển lãm tại Đây

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?