HAPPY TET FAIR 2018/ HỘI CHỢ VUI TẾT 2018

HAPPY TET FAIR 2018/ HỘI CHỢ VUI TẾT 2018
5 (100%) 5 votes
21-09-2017
Từ rất lâu về trước, thói quen mua sắm đồ dùng trước Tết đã thuận lý thành chương.  Trở thành một tập tục không thể thiếu trong những ngày Tết đến xuân về. Vì lý do đó, những hội chợ xuân cũng được tổ chức rộng rãi và đa dạng. Năm 2018, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn  lần đầu tổ chức Hội chợ Vui Tết. (Happy Tet Fair 2018) . Sẽ được diễn ra vào các ngày 31/01 - 04/02/2018. Có thể nói, Happy Tet là hội chợ Tết mới nhất trong địa bàn thành phố và hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều bạn trẻ có sở thích trải nghiệm những điều mới mẻ.
• Happy Tet sẽ là nơi cho gia đình và bạn bè cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc. • Sẽ là dịp để các đơn vị, tổ chức quảng bá và kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. • Happy Tet sẽ là một cuộc du ngoạn trọn gói từ mua sắm. (đồ dùng gia dụng, thời trang, hàng tiêu dùng, đồ handmade) cho đến ẩm thực (ẩn thực ba miền và các nước) cùng với những hoạt động giải trí (khu vui chơi trẻ em, chương trình bốc thăm trúng thưởng). Kính mời quý khách đến tham quan và tham gia đặt gian hàng tại hội chợ Vui Tết (Happy Tet Fair 2018) của Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).  
Sự kiện trước Sự kiện tiếp theo
Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Top