Từ ngày 05 – 09 Tháng 08 Năm 2015, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình) sẽ diễn ra Hội chợ hàng Thái Lan 2015 với rất nhiều sản phẩm có giá cả bình dân.

Hội chợ có khoảng 200 đơn vị tham gia với hàng trăm mặt hàng. Ngành hàng tiêu dùng với các sản phẩm là thực phẩm khô, đồ gia dụng bằng nhựa – kim loại, hóa mỹ phẩm chiếm phần lớn không gian hội chợ. Hầu hết các mặt hàng ở phân khúc trung bình với giá cả phải chăng và mẫu mã khá bắt mắt nên đã thu hút được lượng lớn khách tham quan và mua sắm.

Một số hình ảnh từ hội chợ hàng Thái 2014

Hàng hóa tại Hội chợ rất đa dạng và thu hút đông đông người tham quan, mua sắm. Ảnh An Hà

Đa phần các gian hàng tham gia hội chợ giảm giá khoảng 10% hoặc tặng quà cho khách mua hàng. Một số mặt hàng còn được giảm giá đến 70%.

Tại hội chợ có sản phẩm lạ là bút bi thủy tinh. Bút được làm bằng tay, mẫu mã đẹp và lạ mắt; bút viết khá êm và mỗi lần chấm mực có thể viết được khoảng ½ trang A4.

Bút bi thủy tinh. Ảnh An Hà

BTC còn có riêng một khu vực giới thiệu các loại trái cây điển hình của Thái Lan; khu vực dạy cắm hoa tươi; khu vực ẩm thực Thái như gỏi ba khía, chè Thái… và các chương trình nghệ thuật. Đặc biệt, khách tham quan, mua sắm còn có thể thư giãn tại gian hàng massage Thái.

Khu vực ẩm thực và massage Thái. Ảnh An Hà

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?