Với mong muốn giới thiệu những thành tựu của ngành tôm Việt Nam trong thời gian qua; Đánh giá những tiềm năng, thế mạnh cũng như khó khăn, thách thức của ngành tôm Việt Nam trong thời gian tới; Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển, mở rộng thị trường kinh doanh; Tăng cường quảng bá, giới thiệu sản phẩm công nghệ mới của các doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng; Giúp các đối tác tham gia trong quá trình sản xuất tôm (từ con giống, thức ăn, chế phẩm sinh học, quy trình, dịch vụ tới người nuôi) có cái nhìn sát thực và hành động phù hợp với các tiêu chí nuôi trồng có trách nhiệm, nhằm đảm bảo nghề nuôi tôm Việt Nam phát triển hiệu quả và bền vững… Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; UBND tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo Tổng cục Thủy sản và Hội Nghề cá Việt Nam, giao Tạp chí Thủy sản Việt Nam tổ chức Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ nhất năm 2016 (VietShrimp 2016) – Hội tụ để phát triển ngành tôm.

Thời gian: Từ ngày 24 – 26/06/2016

Địa điểm: Nhà hát Cao Văn Lầu & Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Bạc Liêu, Quảng trường Hùng Vương, Phường 1, TP. Bạc Liêu.

Thành phần tham dự: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các cục, vụ, viện… có liên quan trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; UBND tỉnh Bạc Liêu và các sở, ngành có liên quan của tỉnh; Bộ Tài nguyên Môi trường; Bộ Công thương; Bộ Khoa học và Công nghệ; Ban Kinh tế Trung ương; Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ; Các viện nghiên cứu về thủy sản; Các tổ chức phi chính phủ quốc tế; Hội Nghề cá Việt Nam và hội nghề cá các tỉnh; Các hội, hiệp hội như: VASEP, VCCI; Hiệp hội tôm Mỹ Thanh…; Sở NN&PTNT 28 tỉnh, thành ven biển Việt Nam; Các nhà khoa học, chuyên gia về sản xuất tôm trong và ngoài nước; Các doanh nghiệp, công ty sản xuất và cung ứng tôm; Các hộ nuôi tôm địa phương, khu vực ĐBSCL và cả nước; Và các cơ quan thông tấn báo chí…

Trong Khuôn khổ Hội chợ Triển lãm VietShrimp 2016 sẽ diễn ra 3 chuỗi sự kiện chính: Các hội thảo về ngành tôm Việt Nam với nhiều chủ đề liên quan về con giống, thức ăn & dinh dưỡng, môi trường & dịch bệnh, liên kết chuỗi. Hội chợ với quy mô 150 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các gian hàng sẽ được chia thành những không gian trưng bày hấp dẫn, dễ tham quan. Và đặc biệt nhất là Triển lãm ảnh với gần 100 bức ảnh đẹp, ý nghĩa, phản ánh hơi thở, đời sống lao động sản xuất, các mô hình tiêu biểu của ngành tôm Việt Nam từ các nghệ sỹ, nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên trên khắp cả nước. Triển lãm là dịp để công chúng, du khách trong nước và quốc tế thưởng lãm, chia sẻ và hiểu rõ hơn về những thành tựu của ngành tôm Việt Nam trong thời gian qua.

VietShrimp 2016 sẽ là cầu nối để các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp, nhà sản xuất, xuất khẩu và các đơn vị “hậu cần” phục vụ ngành tôm trong và ngoài nước gặp nhau trao đổi, kết nối, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh… Đồng thời, cũng là diễn đàn để hàng vạn người nuôi tôm tại tỉnh Bạc Liêu, khu vực ĐBSCL và người nuôi tôm trong cả nước tham gia nhằm tìm ra hướng sản xuất hiệu quả và phát triển bền vững trong chặng đường sắp tới.

VietShrimp 2016 thực sự là một hoạt động ý nghĩa, góp phần đưa ngành tôm Việt Nam hướng tới phát triển ổn định, bền vững và hiệu quả, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hồng Thắm – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Điện thoại: 0967 69 6789; Email: dautham71@gmail.com hoặc

Ms Thanh Mai – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Điện thoại: 0989 19 6765; Email: thanhmai143@gmail.com


Thiết kế và thi công gian hàng:

Công ty quảng cáo Việt Art

Liên hệ: Mr Đỗ Thiên ( tư vấn thiết kế và thi công gian hàng triển lãm) – 0938 371818

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?