Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2016 Đây là một trong những chuỗi hoạt động của chương trình xúc tiến thương mại trên địa bàn Thành phố năm 2016. Qua nhiêu năm tổ chức, Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng được xem là hoạt động thường niên, là địa điểm mua sắm đáng tin cậy cho người dân vào dịp cuối năm, góp phần ổn định kinh tế và đẩy mạnh tăng trưởng trên địa bàn, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.

Thời gian: 28/12/2016 đến 02/1/2017

Địa điểm: tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ: Số 1 Đường Lữ Gia, Quận 11, TP,HCM

Đối tượng: Doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng gia dụng, thời trang, giày dép, điện tử, thực phẩm, mỹ phẩm, sách báo, ngân hàng, văn phòng phẩm,…

Đây là một trong những chuỗi hoạt động của chương trình xúc tiến thương mại trên địa bàn Thành phố năm 2016. Qua nhiêu năm tổ chức, Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng được xem là hoạt động thường niên, là địa điểm mua sắm đáng tin cậy cho người dân vào dịp cuối năm, góp phần ổn định kinh tế và đẩy mạnh tăng trưởng trên địa bàn, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?