HortEx Vietnam là Triển lãm và hội nghị Quốc tế về công nghệ sản xuất và chế biến rau, hoa, quả tại Việt Nam. Qua lần đầu tổ chức vào năm 2018 với 110 gian hàng triển lãm đại diện cho các doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia. Không chỉ vậy, lần đầu tổ chức HortEx Vietnam đã thu hút được hơn 4,500 lượng khách thương mại đến tham quan. HortEx Vietnam đã khẳng định mình là một cầu nối xúc tiến thương mại lý tưởng giữa các chuyên gia, các doanh nghiệp địa phương và quốc tế trong lĩnh vực trồng trọt và chế biến hoa, rau, quả. Sau lần đầu xuất hiện, BTC đã nhận được sự phản rồi rất tích cực từ các đơn vị đã tham gia. Phần lớn các doanh nghiệp cho rằng HortEx Vietnam 2018 đã đạt kỳ vọng của họ. Và họ còn hứa hẹn sẽ tiếp tục đăng ký tham gia vào năm 2019.

Sau sự thành công ngay từ lần đầu tổ chức. HortEx Vietnam lần thứ 2 sẽ trở lại vào tháng 3 và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất. Triển lãm được tổ chức bởi Công ty Nova Exhibitions B.V. Với sự  hỗ trợ của các đơn vị lớn trong ngành như Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam,Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng, Hiệp hội Rau quả Việt Nam, Hiệp Hội Hoa Đà Lạt.

HortEx Vietnam 2019 được tổ chức với quy mô gấp đôi năm ngoái. Nhằm đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam và Quốc tế. Đa dạng hóa các lĩnh vực hơn. Và có sự góp mặt của 250 gian hàng triển lãm chuyên nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp đến từ trong và ngoài nước.

Việt Nam là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển nhất khu vực Đông Nam Á và ngành trồng trọt, chế biến hoa, rau, quả là một trong những ngành hứa hẹn nhất. Nông nghiệp làm vườn và trồng hoa là một trong những lĩnh vực mang nhiều hứa hẹn nhất của nền kinh tế Việt Nam và theo các chuyên gia Việt Nam có tiềm năng trở thành một trong những nhà xuất khẩu hoa lớn nhất thế giới.

Tại Hortex Việt Nam năm 2019, các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những bạn hàng và khách hàng đầy tiềm năng. Và tăng cường đẩy mạnh kế hoạch xúc tiến thương mại, xuất khẩu đối với thị trường đầy hứa hẹn này. Sự kiện được tổ chức nhằm phục vụ cho công nghiệp chế biến với tốc độ phát triển như hiện nay.


“Thông tin triển lãm HortEx Vietnam 2019”

  • Chủ đề: Triển Lãm & Hội Nghị Quốc Tế Lần Thứ Hai Về Công Nghệ Sản Xuất Và Chế Biến Rau, Hoa, Qủa Tại Việt Nam.
  • Ban tổ chức Công ty Nova Exhibitions BV (Hà Lan)
  • Ngày diễn ra: 13-15 tháng 3 năm 2019
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q7, Tp Hồ Chí Minh
  • Các đơn vị hỗ trợ: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng (TIPC), Hiệp hội Rau quả Việt Nam (Vinafruit), Hiệp Hội Hoa Đà Lạt

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?