Nhằm tạo cơ hội để  doanh nghiệp trong nước học hỏi , hợp tác với các nước. ILDEX Việt Nam 2018 – Triển lãm quốc tế lần thứ 7 tại Việt Nam chuyên ngành chăn nuôi, thú y, ngành sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy hải sản – quay trở lại sau hai năm. Diễm ra từ ngày 14 – 16/03/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.  Là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Cũng như cập nhật các thông tin thị trường chính xác nhất, tăng cơ hội tiếp xúc.  Học hỏi những kỹ thuật, công nghệ mới thông qua các hội thảo . Với huyên đề được trình bày bởi các chuyên gia uy tín đầu ngành trong nước và quốc tế.

ILDEX Việt Nam 2018 được tổ chức bởi công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS, Việt Nam) và Công ty VNU Exhibitions Asia Pacific (Thái Lan – Hà Lan), với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Cục Chăn nuôi – Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Liên đoàn các Hiệp Hội thú y châu Á (FAVA), Triển lãm chăn nuôi quốc tế lớn nhất châu Á (VIV) và sự hợp tác mật thiết từ các tổ chức ban ngành liên quan.

Khởi động cho triển lãm ILDEX Việt Nam 2018 là chuỗi hội nghị ra mắt giới thiệu triển lãm. Diễn ra vào 12/09/2017 tại khách sạn Majestic Sài Gòn.  Và vào 13/09/2017 tại khách sạn Fortuna Hà Nội. Tham dự hội nghị sẽ có đại diện ban tổ chức triển lãm, đại diện Cục chăn nuôi.  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.  Các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sẽ cùng nhau trao đổi về các vấn đề ứng dụng công nghệ cao.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?