Ngày hội Trẻ em và Gia đình 2016 với chủ đề “Vương Quốc Chim Cánh Cụt” sẽ được tổ chức trên quy mô lớn với rất nhiều những không gian vui chơi độc đáo dành cho các gia đình nhân dịp lễ Giáng Sinh. Với trên 30 hoạt động vui chơi và giải trí, cùng hơn 40,000 quà tặng hấp dẫn đến từ Ban Tổ Chức, Nhà Tài Trợ và các đơn vị tham gia, Children & Family Expo 2016 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đặc sắc khó có thể bỏ lỡ dành cho bố mẹ và các bé nhân dịp cuối năm.

Tại Ngày hội, các bé và bố mẹ có cơ hội hòa mình vào một vương quốc đầy màu sắc với những người bạn cánh cụt ngộ nghĩnh, cùng hàng loạt trò chơi và hoạt động thú vị như: Cánh cụt khổng lồ, Lâu đài đóng băng, Thế giới kẹo ngộ nghĩnh, Hồ băng mùa đông, Nả súng cánh cụt thần công, Đường đua thần tốc, Mê cung ảo ảnh, Thị trấn họa sĩ, Binh đoàn Chim cánh cụt,… Ngoài ra, những chương trình giải trí thú vị và bổ ích tại sân khấu chính chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khách tham quan và các gia đình đến với triển lãm.

Chương trình có sự tham gia của hơn 150 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, dự kiến thu hút trên 30,000 khách thăm quan, cùng với sự hỗ trợ truyền thông mạnh mẽ của hơn 40 cơ quan báo chí và truyền hình. Children & Family Expo 2016 sẽ là nơi thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia cũng như các cá nhân trong và ngoài nước có nhu cầu tìm hiểu thêm về thị trường liên quan đến trẻ em và gia đình, đồng thời đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng tiềm năng liên quan đến thị trường này.

Sự kiện không đơn thuần là một triển lãm truyền thống chỉ nhấn mạnh vào yếu tố B2B (Brand to Brand) như những triển lãm khác, Children & Family Expo 2016 nhấn mạnh vào yếu tố B2C (Brand to Customer) nhiều hơn, giúp các doanh nghiệp tham gia triển lãm vừa có thể tìm kiếm những khách hàng và đối tác tiềm năng, đồng thời cũng tăng cường quảng bá thương hiệu một cách mạnh mẽ tới trực tiếp công chúng và người tiêu dùng.

Ngày hội Trẻ em và Gia đình - Children and Family Expo 2016


BỐ TRÍ TỔNG THỂ:

Ngày hội Trẻ em và Gia đình - Children and Family Expo 2016

Thời gian: Từ 16/12 đến 18/12/2016
Địa điểm: Sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?