PAPER VIETNAM 2018 – KÊNH MARKETING HIỆU QUẢ TRONG NGÀNH GIẤY & BỘT GIẤY

Tên triển lãm: Paper Vietnam 2018– Triển lãm quốc tế lần thứ 7 chuyên ngành Giấy và Bột giấy tại Việt Nam

Ngày diễn ra triển lãm: 13 -15 tháng 6 năm 2018

Thời gian mở cửa: từ 9.00 sáng – 17.00 chiều

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC),799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức:

Công ty TNHH MTV DV Quảng Cáo & Triển Lãm Minh Vi ( VEAS )

Cục Thông Tin Hóa Chất Quốc Gia Trung Quốc ( CNCIC )

Paper Vietnam là triển lãm thường niên diễn ra hàng năm chính là điểm hẹn lý tưởng để cập nhật các tiến bộ kỹ thuật, xu hướng công nghệ, sản phẩm, các các cơ hội hợp tác giao thương, chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường… đóng góp vào sự phát triển ngành giấy và bột giấy Việt Nam.

Lĩnh vực chính:

Các sản phẩm và công nghệ được giới thiệu tại triển lãm tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Hóa chất – Công nghệ, Máy móc – Sản phẩm Giấy

Bao gồm: bột giấy, phụ liệu, giấy thành phẩm, các sản phẩm từ giấy, hóa chất công nghiệp dùng trong ngành chế tạo giấy và kỹ thuật chế tạo giấy, chất phụ gia, phẩm màu, chất làm dai bề mặt, chất kết dính (keo), hệ thống máy móc tự động hóa và hệ thống điều khiển lập trình bằng vi tính, thiết bị kỹ thuật, quy trình xử lý nhằm bảo vệ môi trường……

Khách tham quan triển lãm là những ai?

 • Chủ tịch/ CEO/ chủ doanh nghiệp
 • Đơn vị kinh doanh về Giấy
 • Kỹ thuật viên ngành Giấy
 • Chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm
 • Đơn vị chính phủ
 • Các nhà sản xuất và phân phối ngành giấy
 • Các nhà giáo dục, đào tạo ngành Giấy
 • Hiệp hội công nghiệp
 • Nhà đầu tư, đơn vị xúc tiến thương mại
 • Người mua cuối cùng
 • Thị trường/ Phân phối
 • Chuyên viên tư vấn

Những lợi ích khi tham gia trưng bày tại triển lãm:

 • Nơi quy tụ hơn 80 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong ngành Giấy và Bột giấy
 • Hơn 2.500 khách tham quan triển lãm từ 10 quốc gia: Việt Nam, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Mỹ, Đức….
 • Chương trình “Kết nối kinh doanh- Business Matching”

Những hoạt động nổi bật tại triển lãm:

Song song với trưng bày sản phẩm tại triển lãm ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động khác nhằm thu hút khách tham quan, và tạo thêm kênh thông tin để các doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn

 •  Chương trình khai mạc: triển lãm hân hạnh đón tiếp các vị khách VIP đầu ngành Giấy và Bột giấy tại Việt nam, đại diện từ Trung Quốc, Ấn Độ, …. dự kiến thu hút hơn 30 phóng viên đến từ 30 đầu báo danh tiếng như: Vietnamnews, vietnamnet, báo công thương, báo đầu tư, báo sài gòn giải phóng hoa văn, thông tấn xã Việt nam, báo thesaigontimes, báo doanh nhân, truyền hình Netviet VTC10, VITV, HTV……đến dự khai mạc và đưa tin về triển lãm – điểm hẹn hàng năm cho các doanh nghiệp ngành Giấy và Bột giấy Việt nam.
 • Chương trình hội thảo phong phú hướng đến các chủ đề: Tương lai của ngành giấy, Giải pháp Năng lượng hiệu quả cho ngành công nghiệp giấy, Định hướng phát triển của thị trường giấy VN, được trình bày bởi các diễn giả đầu ngành trong nước và quốc tế. è Là dịp để các doanh nghiệp cập nhật những thông tin về thị trường, định hướng thị trường, cập nhật công nghệ mới, tại đây các doanh nghiệp có cơ hội tham gia vào chương trình hội thảo để trình bày về những sản phẩm mới, xu hướng mới của doanh nghiệp mình cho khách tham quan cũng như cho các đại lý, khách hàng hiện tại.
 • Khu vực trưng bày những sản phẩm giấy mới
 • Hoạt động kết nối kinh doanh

Paper Vietnam hứa hẹn sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện hơn về các sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật, giải pháp,….. trong ngành công nghiệp chế tạo giấy, tạo thêm những cơ hội hợp tác, trao đổi chuyên môn, mở rộng thị trường cho ngành giấy Việt Nam.

CHI PHÍ GIAN HÀNG

Gian đất trống(Tối thiểu 18 m2)  USD $360/sqm Dành cho đơn vị tham gia muốn tự thiết kế gian hàng.
Gian tiêu chuẩn (tối thiểu 9m2)  USD $390/m2 Bao gồm – Vách ngăn màu trắng 2 bên và phía sau với chiều cao 2.5m, – Bảng tên công ty và số gian hàng, – Thảm, – 1 bàn đăng ký thông tin, – 2 ghế xếp, – 1 thùng rác, – 1 ổ điện một pha, – 2 đèn huỳnh quang 40W, Vệ sinh hàng ngày.

Phí đăng kí $285

Tải Brochure 2018

Paper Vietnam 2018 sẽ được tổ chức đồng thời cùng với 2 triển lãm chuyên ngành công nghiệp Cao Su và Sản xuất săm lốp Việt Nam 2018 ( Rubber & Tyre Vietnam 2018 ) và triển lãm chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ – Mực in Việt Nam 2018 (Coatings Expo Vietnam 2018)

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?