“Propak Vietnam 2019 – Triển lãm Chuyên Ngành Công Nghiệp Chế Biến Và Đóng Gói”

Propak Vietnam 2019 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành công nghiệp chế biến và đóng gói lớn nhất Việt Nam. Đây được xem là sự kiện thương mại mang đến những giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp Thực phẩm, Nước uống và DƯợc phẩm tại VIệt Nam.

Năm 2018, Propak Vietnam lần thứ 13 đã tổ chức thành công rực rỡ. Với 9000 m2 diện tích trưng bày, cùng sự tham gia của 496 gian hàng đại diện cho các doanh nghiệp đến từ 31 Quốc gia. Không chỉ vậy, Propak Vietnam 2018 còn thu hút 8223 khách tham quan thương mại đến từ 36 quốc gia với phân nửa là ban quản lí cấp cao. Qua khảo sát cho thấy khách hàng tham đang tìm và cần mua các máy móc để nâng cao chất lượng và năng lực đầu tư trong thời gian sắp tới.

Tiếp nối sự thành công của lần thứ 13. Năm nay, Propak Vietnam 2019 sẽ trở lại và vẫn là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp Thực phẩm, Nước uống cà Dược phẩm tại Việt Nam. Tại lần thứ 14, Propak Vietnam tập trung vào nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam về máy móc, công nghệ,….

PROPAK VIETNAM tự hào là diễn đàn vô giá trong ngành. Tại đây các chuyên gia có thể tìm kiếm các loại máy móc, dịch vụ và giải pháp chất lượng cao trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói. Đến với triển lãm để tận mắt chiêm ngưỡng những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói, cũng như thiết lập mối quan hệ với nhiều đơn vị cung ứng và khách hàng tiềm năng.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 420 doanh nghiệp đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký trưng bày tại sự kiện. Triển lãm lần thứ 14 có sự quay trở lại của rất nhiều doanh nghiệp và đơn vị cung ứng uy tín, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến nhằm đáp ứng được các nhu cầu và khó khăn trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói bao bì.

ProPak Vietnam 2019 nhận được sự hỗ trợ từ các Hiệp hội chuyên ngành hàng đầu cùng với các sự kiện hội thảo chuyên đề góp phần nâng cao tầm vóc triển lãm và thu hút rất nhiều khách tham quan. Hãy tham gia ProPak Vietnam 2019 vì sự phát triển của Việt Nam nói chung và của doanh nghiệp nói riêng.


  • Tên triển lãm: Triển lãm và Hội Thảo Quốc tế lần thứ 14 về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam
  • Thời gian: 19 – 21/3/2019
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00 hàng ngày
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Việt Art – Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên – 0938371818  hoặc Ms. Nhi – 0912453938 – Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?