Saigon Autotech & Accessories 2019 – Triển lãm Quốc tế về Ôtô , Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ. Là triển lãm hàng đầu về lĩnh vực ô tô, xe máy, xe đạp điện và phụ trợ – Nơi hội tụ của các doanh nghiệp và những thương hiệu uy tín đến từ USA, Japan, Korea, Thailand, Malaysia, Taiwan, China, Vietnam,….

Triển lãm lần thứ 15 sẽ được tổ chức từ ngày 23/5 đến hết ngày 26/5/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Saigon Autotech & Accessories 2019 được tổ chức với chủ đề “Kết nối để Phát triển” từ đó góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp Ô tô, Xe máy tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của các triển lãm năm trước, Saigon Autotech & Accessories 2019 dự kiến sẽ có quy mô trên 500 gian hàng, với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp, ước tính thu hút hơn 15,000 lượt khách tham quan trong đó có 5,000 lượt khách thương mại.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động trưng bày sản phẩm tại các gian hàng và xúc tiến thương mại, Saigon Autotech & Accessories 2019 còn tổ chức những sự kiện đa dạng và thú vị về trải nghiệm xe, dịch vụ chăm sóc xe, trang trí và độ xe. Đây sẽ là một hội chợ đầy hứa hẹn dành cho các doanh nghiệp và những khách tham quan.


“Saigon Autotech & Accessories 2019 – Triển lãm Quốc tế về Ôtô , Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ”

  • Thời gian: 26 – 26/5/2019
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • Quy mô: 10,000m2 – 300 doanh nghiệp – 500 gian hàng
  • Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần  Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á  Châu – ATFA
  • Đơn vị hỗ trợ: Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI)
  • Các sản phẩm trưng bày: Phụ tùng và linh kiện, Hệ thống và điện tử, Phụ kiện và độ xe, IT & Quản lí, Sửa chữa và bảo trì, Xe nguyên chiếc, Dịch vụ vận tải, Trạm dịch vụ rửa xe

Việt Art – Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên – 0938371818 hoặc Ms. Nhi – 0912453938  – Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công

 

 

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?