Triển lãm Automechanika là sự kiện quen thuộc tại châu Âu dành cho những người quan tâm đến phụ kiện liên quan đến ô tô, xe máy. Đến Việt Nam, Automechanika sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) ở quận 7 trong ba ngày 15-17 tháng 3/2017.

Đại diện nhà tổ chức cho biết: Triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh City được kỳ vọng có quy mô thương mại hàng đầu khu vực về công nghiệp ô tô. Do Mese Frankfurt, Công ty Quốc tế Chan Chao và Yorkers Exhibition Service Vietnam phối hợp tổ chức, dự kiến triển lãm sẽ thu hút 350 nhà trưng bày và 20 nghìn khách tham quan.
Thương hiệu Automechanika đã mở rộng mạng lưới ở tất cả châu lục, bao gồm các quốc gia như : Anh, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Mexico, Argentina, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai, Nam Phi, Malaysia, Ả Rập Saudi… Trong đó, Automechanika HCMC là sự kiện được Messe Frankfurt tổ chức lần thứ 16. Vì thế, triển lãm này thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành trên toàn cầu với sự tham gia của các doanh nghiệp châu Âu chiếm số lượng đáng kể. Riêng Công ty Quốc tế Chan Chao cũng như văn phòng chi nhánh tại Việt Nam (Yorkers) – đảm trách tổ chức triển lãm – là các đơn vị tổ chức triển lãm thương mại giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, thiết bị điện tử và máy móc công nghiệp, đã tham gia vào thị trường triển lãm Việt Nam trong hơn một thập kỷ.
Automechanika Hồ Chí Minh City mang đến doanh nghiệp trong ngành cầu nối để mở rộng mạng lưới kinh doanh và xây dựng các mối quan hệ đáng tin cậy. Danh mục trưng bày gồm phụ tùng và phụ kiện; điện tử và hệ thống; linh kiện và tùy chỉnh; sửa chữa và bảo dưỡng; quản lý và các giải pháp số; chăm sóc làm đẹp và phục hồi xe…
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?