PAPER VIETNAM  2015 là một trong những sự kiện lớn nhất, quan trọng ở Việt Nam nói riêng và toàn ngành công nghiệp sản xuất giấy Châu Á nói chung. Với mục đích “Thúc đẩy thiết bị công nghệ sản xuất giấy Việt, mở rộng thị trường châu Á và ở nước ngoài”, chương trình đã thành công từ lần đầu và tổ chức liên tiếp từ năm 2011. Bây giờ Triển lãm và Hội thảo quốc tế sản phẩm, máy móc, công nghệ ngành giấy và bột giấy đóng một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy phát triển trong ngành công nghiệp, và có cũng được công nhận bởi toàn bộ ngành công nghiệp ở Việt Nam và các nước khác.

PAPER VIETNAM  2015 sẽ được tổ chức vào ngày 10-ngày 12 tháng 6, 2015 Triển lãm Sài Gòn & Convention Center (SECC), TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nó chắc chắn sẽ là một triển lãm thiết bị sản xuất giấy chuyên nghiệp cung cấp các xu hướng phát triển mới nhất, thiết bị tiên tiến và công nghệ trong ngành công nghiệp sản xuất giấy cho người mua trong nước và quốc tế. Nó cũng cung cấp các cơ hội hợp tác thương mại cho ngành công nghiệp giấy Việt Nam và ASEAN, Ấn Độ, Trung Đông, cũng như phát triển một mức độ cao hơn trong ngành công nghiệp sản xuất giấy.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Thị Cẩm Giang

Tel: +84 8 3842 775

 Fax: +84 8 3948 1188

Email: giang.ntc@veas.com.vn

Nguồn: www.veas.com.vn

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?