HARDWARE & HAND TOOLS EXPO 2016 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam và là triển lãm duy nhất chuyên trưng bày, giới thiệu về các sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay – những công cụ và vật dụng không thể thiếu trong lao động sản xuất và sinh hoạt.

Sản phẩm trưng bày tại Triển lãm bao gồm: Dụng cụ cầm tay; dụng cụ DIY, điện; dụng cụ hơi, nén khí; dụng cụ làm vườn; dụng cụ dành cho kỹ sư điện, sửa chữa ô tô và dùng trong gara; Bu lông, ốc vít; dụng cụ kim khí trong xây dựng, kim khí nội thất; khóa, con lăn và trục lăn; keo dính và vật liệu bịt kín; chất chống gỉ, bôi trơn; các loại thang, sơn và phụ tùng; thiết bị vệ sinh và phòng tắm, thiết bị nhà bếp và dụng cụ gia đình.

Với chiến dịch truyền thông và quảng cáo chuyên nghiệp: gửi hơn 40,000 tờ thông tin giới thiệu về triển lãm đến các công ty trong và ngoài nước; 20,000 giấy mời đến khách tham quan chọn lọc và  phân loại theo ngành hàng, tổ chức họp báo trước khai mạc, quảng cáo trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng cùng hệ thống biển bảng, băng rôn được treo trong thành phố và xung quanh khu vực triển lãm. Triển lãm sẽ có sự tham gia của các công ty và doanh nghiệp lớn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đón tiếp khoảng 10,000 khách tham quan từ các công ty xuất nhập khẩu, nhà phân phối, công ty thương mại và bán buôn; các cá nhân chuyên doanh trong ngành ô tô, công nghiệp cơ khí, ga-ra; các cá nhân trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng; kỹ sư xây dựng; nhà thầu, nhà sản xuất nội thất, làm vườn; các công ty chuyên doanh trong lĩnh vực vệ sinh, thiết bị nhà tắm..

Triển lãm được tổ chức lần đầu tiên trong năm nay, và hứa hẹn trở thành triển lãm thường niên chuyên về sản phẩm ngũ kim, dụng cụ cầm tay trong những năm sau đó.

Thời gian: Từ 30/11 đến 03/12/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.


Thiết kế và thi công gian hàng:

Công ty quảng cáo Việt Art

Liên hệ: Mr Đỗ Thiên ( tư vấn thiết kế và thi công gian hàng) – 0938 371818

Booth đẹp
BOOTH GIAN HÀNG
booth đẹp
booth gian hàng

boothgianhangbumkoo

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?