Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam là một hoạt động xúc tiến thương  mại quan trọng của, trưng bày các sản phẩm Thực phẩm chế biến, đồ uống, dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, công nghệ thiết bị chế biến, bao bì đóng gói….

Với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan,… đảm bảo mục tiêu mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu đối với các công ty trong nước và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam đối với các công ty nước ngoài.

VIETFOOD & PROPACK VIETNAM - Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam

Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống

Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm, “Lễ hội Đồ uống Việt nam” được tổ chức với các hoạt động phong phú như: Hoạt động giao lưu giới thiệu sản phẩm, chương trình giao lưu nghệ thuật, chương trình trao quà từ thiện… Các hoạt động nhằm quảng bá khuyếch trương sự phát triển như vũ bão của ngành Bia và đồ uống Việt nam trong những năm gần đây.

VIETFOOD & PROPACK VIETNAM - Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống luôn nhận được sự hỗ trợ của các bộ ngành cơ quan hữu quan cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi, tiếp cận với sản phẩm và công nghệ của thế giới, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì đóng gói của Việt Nam, cũng như đẩy mạnh xuất khẩu.

Vietfood & Propack Vietnam 2016 được tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh, với quy mô gần 400 gian hàng của khoảng trên 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Triển lãm luôn thu hút rất đông khách tham quan tới giao dịch và mua sắm. Năm 2016, Triển lãm sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm đồ uống trưng bày và giới thiệu sản phẩm, trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu và công nghệ mới.

VIETFOOD & PROPACK VIETNAM - Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam

Trong năm 2015, Triển lãm có sự góp mặt của các công ty, các thương hiệu đã và đang nổi tiếng trong thị trường Việt Nam như: Về Thực phẩm: Công ty Thực phẩm Vissan, Công ty Thực phẩm Cầu Tre, Bánh kẹo ABC, Yến sào Khánh Hòa, Công ty CP XNK Sa Giang,….; Về Đồ uống bên cạnh các công ty nổi tiếng trong nước như: Tổng công ty Bia Rượu Nước Giải khát Sài Gòn (SABECO), Tập đoàn Tân Hiệp Phát , Tổng Công ty Bia Hà nội (HABECO), Tổng công ty Nhà máy Bia Việt nam, Công ty Bidrico,….; Còn có sự góp mặt của các hãng chuyên về rượu như Niva (Ukraina), Vox Trading (Nhật Bản); rượu nhập khẩu từ Ý…; Nấm Bunashimeji của hãng Hokuto (Nhật Bản); Nước tương Đậu nành của Ta Tung ( Đài Loan)…Rất nhiều công ty rưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống. Trong đó, phải kể đến sự tham gia của các hãng nổi tiếng như: Nishihara, Topack, Toyo Jidoky – Nhật Bản ( Phân phối là công ty Á Châu); Máy đóng gói Thực phẩm của công ty Thương mại Kiên Cường; Hãng Geoge Food (phân phối là công ty Kim Điền Phong);  Máy đóng nắp chai, lon của công ty Yeudong ( Trung Quốc), máy chế biến thịt, máy cắt, máy nghiền của hãng Shenyang Jixiang ( Trung Quốc)…

Thời gian: Từ 10/08 đến 13/08/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.


Thiết kế và thi công gian hàng:

Công ty quảng cáo Việt Art

Liên hệ: Mr Đỗ Thiên ( tư vấn thiết kế và thi công gian hàng triển lãm) – 0938 371818

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?