VIETCONSTECH 2016 là nơi hội tụ những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị xây dựng và công nghiệp mỏ , công nghệ vật liệu mới, cùng với sự hiện diện của các nhà thầu có uy tín hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, giao thông thủy lợi, khai thác mỏ, các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và giải pháp thi công…

Thông qua Triển lãm, các cơ quan quản lý Nhà nước sẽ có sự đánh giá và cập nhật các công nghệ xây dựng và khai thác mỏ tiên tiến, các thiết bị và vật liệu xây dựng mới để điều chỉnh cơ chế chính sách phù hợp với sự phát triển trong lĩnh vực xây dựng và khai thác mỏ.

Triển lãm là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm công nghệ mới, tìm kiếm đối tác và xúc tiến các hoạt động đầu tư, chuyển giao công nghệ.

Khách tham quan sẽ gặp gỡ trực tiếp với các hãng sản xuất lớn trong lĩnh vực thi công xây dựng và khai thác mỏ, tận mắt chứng kiến những công nghệ mới nhất và cách thức vận hành của thiết bị trưng bày.

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ, Thiết bị, Vật liệu Xây dựng và Công nghiệp mỏ có quy mô dự kiến khoảng 300 gian hàng của trên 200 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia có trình độ khoa học – công nghệ xây dựng phát triển trên Thế giới. Trưng bày giới thiệu các sản phẩm về Máy móc, thiết bị thi công, xây dựng; Thiết bị Công nghệ; Vật liệu Xây dựng; Khải mỏ; Môi trường trong Xây dựng; An ninh, an toàn; Và các lĩnh vực Dịch vụ liên quan…

Thời gian: Từ 07/12 đến 10/12/2016
Địa điểm: Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia – Số 01 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Thiết kế và thi công gian hàng:

Công ty quảng cáo Việt Art

Liên hệ: Mr Đỗ Thiên ( tư vấn thiết kế và thi công gian hàng triển lãm) – 0938 371818

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?