Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 1 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” sẽ quy tụ 1.800 gian hàng cùng sản phẩm mới với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Tại triển lãm các sản phẩm luôn phong phú, đa dạng các loại vật liệu, gia dụng, đồ trang trí: Từ vòi nước, bóng đèn, cây phơi đồ,… cho đến tất cả các dịch vụ. Quy trình của một công trình xây dựng từ tư vấn, thiết kế đến nhà thầu thi công. Và cả những sản phẩm sơn hiện đại, cách nhiệt từ rất nhiều hãng sơn cao cấp trong và ngoài nước.

Các gian hàng tham gia Triển lãm với nhiều sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hàng ngàn gian hàng chuyên nghiệp đại diện cho hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ mọi quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo đại diện Ban tổ chức, các sản phẩm được giới thiệu Triển lãm rất đa dạng, phong phú. Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao. Đặc biệt, càng ngày càng có nhiều sản phẩm thông minh như khóa thông minh, cửa thông minh… đều gắn với công nghệ 4.0. Tất cả nhằm đẩy mạnh thị trường, phục vụ tốt cho các công trình xây dựng nhà ở, bảo vệ môi trường, xanh hóa đô thị, hướng đến phát triển bền vững.


“Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 1”

  • Chủ đề: Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất
  • Thời gian: 27 – 31/3/2019
  • Quy mô: 1800 Gian hàng
  • Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia Hà Nội – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Việt Art – Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên – 0938371818 hoặc Ms. Nhi – 0912453938  – Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?