Từ ngày 27/11 – 01/12/2019, tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch xây dựng quốc gia sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 3. Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild đã dự kiến chương trình triển lãm Vietbuild Hà Nội kỳ thứ 3 trong năm 2019, với sự tham gia của 500 doanh nghiệp, 1.700 gian hàng, cùng nhiều sản phẩm vật liệu mới trong ngành xây dựng.
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 3 với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng”
Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng, nhất là những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng…

Trong khuôn khổ của triển lãm, ban tổ chức cũng tổ chức các diễn đàn, hội thảo chuyên ngành. Đây được coi là cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia, doanh nghiệp chia sẻ, thảo luận về những công nghệ mới, hiện đại, cũng như khuyến khích doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Ngoài ra, còn có các chương trình giao lưu, kết nối doanh nghiệp, hội nghị khách hàng để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, cũng như chia sẻ kinh nghiệm, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh.


“Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 3”

  • Thời gian: 27/11 – 01/12/2019
  • Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Quy mô: 1.700 gian hàng
  • Chủ đề: Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất -Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng


Việt Art – Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên – 0938371818 hoặc Ms. Nhi – 0912453938  – Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?