Là Triển lãm chuyên ngành làm đẹp thường niên lớn nhất khu vực Đông Dương, trưng bày đa dạng các thương hiệu quốc tế, sản phẩm và công nghệ chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm, thiết bị thẩm mỹ, spa và nhiều lĩnh vực khác.

Triển lãm dự kiến sẽ có sự góp mặt của hơn 200 công ty tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới như Ý, Đức, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Nước hoa, mỹ phẩm và sản phẩm vệ sinh cá nhân; Sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên; Thực phẩm bổ sung; Thực phẩm chức năng; Thiết bị, sản phẩm, giải pháp chuyên dụng cho thẩm mỹ viện; Trang thiết bị trung tâm sắc đẹp và spa Thiết bị chế biến và đóng gói; Sản xuất theo hợp đồng và làm nhãn hiệu riêng (OEM/ODM); Nguyên vật liệu thô; Sản phẩm và thiết bị thẩm mỹ; Phát triển và thiết kế sản phẩm.

trien lam lam dep

Triển lãm là diễn đàn lý tưởng để tìm ra các xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới, chia sẻ kiến thức và kết nối mọi người trong ngành làm đẹp, tiếp cận các cơ hội kinh doanh thông qua chương trình kết nối giao thương, tìm kiếm công nghệ, sản phẩm và thương hiệu mới trên thế giới, tiếp thu những kỹ năng bổ ích và kỹ thuật quản lý từ các hội thảo chuyên ngành trong suốt 3 ngày triển lãm. Phát triển và nâng cao tầm vóc của các trung tâm thẩm mỹ và chất lượng nhân viên để đáp ứng yêu cầu của Cộng đồng Kinh tế Đông Nam Á.

Thời gian: 18-20 tháng 4 năm 2017


CÔNG TY QUẢNG CÁO VIET ART

Chuyên cung cấp các gói thầu thiết kế và thi công gian hàng

LIÊN HỆ: MR THIÊN ( 0938371818)

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?