Chuỗi sự kiện này tiếp tục được ghi nhận là một hoạt động xúc tiến thương mại mang lại hiệu quả đích thực bằng việc quy tụ đồng thời 2 chuyên ngành có thế mạnh lớn là Thực Phẩm – Đồ uống, bao gồm 5 lĩnh vực trưng bày (Thực phẩm; Nông-Thổ-Thủy-Hải sản; Đồ uống; Thực phảm dinh dưỡng – Thực phẩm thuốc; Nguyên liệu – Phụ gia thực phẩm); Máy móc thiết bị sản xuất – Đóng gói – Bảo quản thực phẩm; Nhượng quyền thương hiệu. Bên cạnh đó là một loạt các hoạt động bên lề được phối hợp với các Hiệp hội (Hiệp hội bán lẻ Việt nam (AVR); Hiệp hội lương thực thực phẩm Tp. HCM (FFA); Hiệp hội Bia rượu nước giải khát (VBA); Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. HCM (HUBA).

Theo Thông kê của Ban tổ chức, triển lãm năm 2018 diễn ra với 3.000 sản phẩm mới tiêu biểu của 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ hiện diện tại 600 gian hàng, trong đó nổi bật là khu gian hàng quốc tế đến từ Ấn Độ, Ba Lan, vùng lãnh thổ Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách tham quan.

Trong nhóm ngành hàng Đồ uống, sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Sabeco, Habeco, Sagota, Cocacola, Heniken, Tân Hiệp Phát, URC Việt Nam giới thiệu nhiều sản phẩm tới người tiêu dùng và khách tham quan quốc tế, chứng tỏ sức hấp dẫn của thị trường đồ uống trong nước đang tăng trưởng không ngừng. Theo BMI dự báo, 11,1% là con số tăng trưởng cho ngành đồ uống có cồn giai đoạn 2017 đến 2019 tại Việt Nam.

Với 20 thương hiệu mạnh trong nhóm hàng thực phẩm; 30 dòng sản phẩm hữu cơ là những điểm thu hút khách hàng khi nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín, các dòng thực phẩm hữu cơ, các vật dụng ít gây ảnh hưởng tới môi trường đang ngày được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn.


“CÁC SẢN PHẨM TRƯNG BÀY”

 • Thực phẩm
 • hủy sản
 • Đồ uốngy
 • Thực phẩm dinh dưỡng
 • Thực phẩm thuốc
 • Máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản thực phẩm và các loại khác
 • Cung cấp thiết bị và đồ dùng khách sạn
 • Nhượng quyền thương mại, các sản phẩm thực phẩm, đồ uống nhà hàng,… trong và ngoài nước có mục đích nhượng quyền, nguyên liệu phụ gia thực phẩm

“VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2019 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống”

 • Thời gian: 7 -10/8/2019
 • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • Các đơn vị hỗ trợ: Bộ Công Thương Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Hội Lương Thực Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp Hội Bia – Rượu – Nước Giải Khát Việt nam

Việt Art – Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên – 0938371818 hoặc Ms. Nhi – 0912453938  – Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công

 

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?