VIETNAM EXPO 2019 – Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 29. Là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Sự kiện được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam.

Với chủ đề “Tăng cường Kết nối Kinh tế Khu vực và Quốc tế”, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2019 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tăng cường quảng bá sản phẩm, gặp gỡ khách hàng tiềm năng, mở rộng và củng cố thị trường nội địa. Cùng với đó, các quốc gia tham dự sẽ có dịp tiếp cận với số lượng lớn các doanh nghiệp Việt Nam để tìm hiểu thị trường, trao đổi, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ góp phần thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Vietnam Expo 2019 thu hút sự tham gia của 500 doanh nghiệp. Với quy mô dự kiến trưng bày tại 550 gian hàng. Năm nay ghi nhận được sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp Việt Nam đến từ khắp các tỉnh thành và các trung tâm xúc tiến thương mai lớn của cả nước. Dự tính ước lượng Vietnam Expo 2019 tiếp khoảng 3,000 lượt khách mỗi ngày đến tham quan và mua sắm.


“VIETNAM EXPO 2019 – HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 29”

  • Thời gian: 10 – 13/4/2019
  • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội – Số 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Quy mô: 550 gian hàng
  • Trưng bày: Máy móc, thiết bị công nghiệp, điện tử, công nghê thông tin, đồ gỗ, trang thiết bị nội ngoại thất, công nghiệp thời trang, thực phẩm,…

Việt Art – Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên – 0938371818 hoặc Ms. Nhi – 0912453938  – Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?