Để bán được hàng, doanh nghiệp cần đặt khách hàng lên trên. Bán loại hàng dịch vụ như thi công gian hàng, điều này càng cần được phát huy. Khi thực hiện một đơn hàng không đơn thuần là ra công trường dựng một gian hàng. Đó còn là quá trình chăm sóc khách hàng từ khâu tiếp nhận thông tin, thiết kế, sản xuất và tháo dỡ.

Hãy đề cập trước đến mục đích và mong muốn của doanh nghiệp đi tìm nhà thầu thi công.

Doanh nghiệp đang cần một nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại hội chợ triển lãm.  Đến với hội chợ triển lãm là doanh nghiệp đang tham gia hoạt động xúc tiến thương mại. Đó là việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhằm thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng với đối tác. Hội chợ triển lãm – đặc biệt là cuối năm là nơi hội tụ hàng loạt khách hàng tiềm năng.


Một gian hàng ấn tượng, đặc sắc giúp thương hiệu doanh nghiệp nổi bật hơn. Nổi bật trong triển lãm cả ngàn thương hiệu không phải đơn gian. Chính vì vậy doanh nghiệp cần có kế hoạch nghiêm túc cho việc thiết kế thi công gian hàng.

Hiểu được lo lắng đó của doanh nghiệp, VietArt Advertising giới thiệu đến doanh nghiệp dịch vụ thiết kế thi công gian hàng. VietArt Advertising với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Đặc biệt là thiết kế thi công gian hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp dựa trên tâm huyết và kinh nghiệm của mình. Thành công của doanh nghiệp chính là thước đo thành công của VietArt Advertising.


Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng triển lãm:

 

 

Design exhibition booth in VietNam
Design exhibition booth in VietNam

Hình ảnh thiết kế gian hàng thép Việt Mỹ 4

SPACE RENTAL RATES VIFA EXPO VIETNAM 2018 – DESIGN AND CONSTRUCTION OF THE BOOTH

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?