Bạn đang cần thiết kế thi công gian hàng hội chợ VIETBUILD ?

Một chiến dịch marketing tung ra,  gian hàng lúc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm  của bạn. Ấn tượng đầu tiên này sẽ lưu lại cảm tình, sự quan tâm.  Và sau đó là tò mò để ngắm, thử và rồi cảm xúc mua hàng của họ tăng lên. Yếu tố quan trọng làm nên một booth, gian hàng hiệu quả là sự thu hút, nổi bật của booth; làm sao phải hấp dẫn, mới lạ, chuyển tải được thông điệp ngay khi khách hàng nhìn vào booth.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế booth, gian hàng cho các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết những vấn đề bạn đang lo lắng khi thực hiện một chiến dịch marketing. Lập một thời gian biểu chặt chẽ, luôn bám sát deadline, loại bỏ những khoảng thời gian trao đổi cứng nhắc vô ích bằng những thảo luận và phác thảo ngay tại chỗ nhằm hiểu chính xác vấn đề mà thiết kế cần phải giải quyết, đi đến thiết kế sáng tạo và định hướng đúng mục tiêu.

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

Đó là cách chúng tôi mang đến bạn sự an tâm trong một núi công việc cần phải làm.  Với sức cạnh tranh gay gắt không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được hiệu quả mỹ mãn. Khâu thiết kế bao giờ cũng là một yếu tố “sống còn” cho sự thành công của một buổi triển lãm, theo đó, việc cân đối ngân sách phù hợp cũng khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu.

Thiết kế booth là thiết kế một khoảng không gian dành cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm, thường diễn ra tại siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ vv… Booth quảng cáo gian hàng thường có kích thước nhất định tùy vào không gian chung của siêu thị, hội chợ triển lãm.Công ty quảng cáo Viet Art  sẽ cung cấp những phương án để có một booth triển lãm độc đáo ấn tượng và hiệu quả nhất.Để có những thiết kế gian hàng hội chợ uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty quảng cáo Viet Art.


Tư Vấn: Đỗ Thiên 093837 1818

Kinh Doanh:  Nhi Trần 091 245 3938

CSKH: 0916 8989 18

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?