Hình ảnh quá trình thi công gian hàng triển lãm giáo dục Adam Khoo

Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục. Adam Khoo (AKLTG) tại Việt Nam. Được thành lập tại Singapore từ năm 2002, AKLTG hiện là tổ chức Đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp, với sự mở rộng tại các nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, và nhiều quốc gia khác.

thi cong gian hang trien lam nhuong quyen thuong hieu (2) thi cong gian hang trien lam nhuong quyen thuong hieu (3)

Chính vì Adam Khoo Education là một lĩnh vực đào tạo về giáo dục tri thức từ nước ngoài – cụ thể hơn là Singapore, do đó để truyền tai được những giá trị cốt lõi của một tổ chức nước ngoài nhằm phát triển mô hình đào tạo rộng khắp tại Việt Nam thì những yêu cầu về hình thức cũng như kỹ thuật thi công rất khắc khe và đảm bảo chính xác những ý tưởng khách hàng muốn chuyển tại tại buổi triển lãm.

Việt Art đã rất tỉ mỉ và thực hiện chính xác những yêu cầu đó của khách hàng. Quy trình thi công diễn ra trong vòng 2 ngày nhưng chúng tôi đã phải sản xuất trước đó 7 ngày nhằmđảm bảo độ chính xác, mỹ thuật và các yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng để khi bắt tay vào sản xuất không bị trùng lắp thời gian và thao tác.

Sau đây là một số hình ảnh thi công tại nơi tồ chức triển lãm

Vận chuyển gian hàng triển lãm giáo dục adam khoo Thi cong phan quang cao gian hang adam khoo thi cong phan buc gian hang adam khoo

thi cong hoan chinh gian hang trien lam adam khooo thi cong lap dat gian hang adam khoo thi cong phan dinh gian hang adam khoo

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?