GIAN HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETSTOCK 2016. Triển lãm Chuyên Ngành Chăn Nuôi, Thức Ăn Chăn Nuôi và Công nghiệp Chế Biến Thịt tại Việt Nam có chủ đề:  “Nâng cao an toàn thực phẩm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu”.

VIETSTOCK 2016 với những cải tiến mới hứa hẹn sẽ mang lại những hỗ trợ tốt nhất cho các đơn vị triển lãm. Và  trở thành một sự kiện thành công trong ngành chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam.

VIETSTOCK 2016 sẽ kết hợp cùng hai sự kiện VIETFEED 2016 (Triển lãm Quốc tế về Thức ăn chăn nuôi)  và VIETMEAT 2016 (Triển lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Chế Biến và Đóng Gói Thịt tại Việt Nam). Sự kiện này là cơ hội quý giá cho các thành viên trong ngành có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau và cũng là một phương tiện để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới . Hứa hẹn mang đến một chuỗi giá trị hoàn chỉnh từ nông trại đến bàn ăn. Để có thể mang lại giá trị, bạn cần có GIAN HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETSTOCK 2016 thật độc đáo, ấn tượng.

TRIỂN LÃM CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI 2016 còn thực hiện nhiều hoạt động bổ ích khác. Việc này nhằm giúp cho khách tham dự dễ dàng xây dựng và củng cố các mối quan hệ của mình trong ba ngày diễn ra triển lãm: Hội nghị “Thực phẩm an toàn và chất lượng quốc tế”; Ngày Thế Giới Trứng Gia Cầm; Giải thường VIETSTOCK lần thứ 7.  VIETSTOCK 2016 không chỉ dành  riêng thị trường Việt Nam. Mà còn thu hút khách tham dự từ các nước trong khu vực.

Dự kiến thu hút trên 9000 khách tham quan đến từ 30 quốc gia. Với hơn 300 đơn vị trưng bày, VIETSTOCK 2016 sẽ trở thành một diễn đàn thương mại hàng đầu. Hứa hẹn  là “ nơi gặp gỡ của tất cả các chuyên gia trong ngành chế biến thịt” . Tiếp tục mang đến những giải pháp, thông tin chuyên ngành bổ ích cho người tham dự.

Thời gian: Từ 19/10 đến 21/10/2016

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI VIET ART ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHO GIAN HÀNG

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN

Mr Thiên ( 0938371818)
KINH DOANH: Nhi Trần 091 245 3938
CSKH: Hoài Trinh 0916 8989 18

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?