GIỚI THIỆU VỀ VIFA EXPO 2024

THI CONG GIAN HANG VIFA EXPO 2024

Là một sự kiện hàng đầu Việt Nam về nội thất, VIFA EXPO đã trở lại vào năm 2024 với nhiều hoạt động hấp dẫn. VIFA EXPO 2024 tự hào là sự kiện được hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và mong đợi. Năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức với các ngành hàng trưng bày:

 • Nội thất
 • Ngoại thất
 • Trang trí mỹ nghệ
 • Các sản phẩm, dịch vụ liên quan
THI CONG GIAN HANG VIFA EXPO 2024

Thông tin chi tiết về sự kiện

 • Tên sự kiện: VIFA EXPO 2024 – Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ & Mỹ nghệ Xuất khẩu Việt Nam
 • Thời gian: 26 – 29/02/2024
 • Mở cửa: 08:30 – 17:00
 • Địa điểm: Sky Expo Center – Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam (Đường số 1, CV Phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM)

CÁCH BỐ TRÍ ÁNH SÁNG THÔNG MINH TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2024

Trong thiết kế và thi công gian hàng triển lãm VIFA Expo 2024, bố trí ánh sáng thông minh có thể đem đến một không gian hấp dẫn và tạo điểm nhấn cho sản phẩm và không gian trưng bày.

Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng ánh sáng thông minh trong thiết kế gian hàng triển lãm:

 1. Định hướng ánh sáng: Sử dụng ánh sáng để hướng dẫn khách tham quan và tạo ra một lối đi dẫn đến các điểm nổi bật trong gian hàng

 2. Chiếu sáng sản phẩm: Sử dụng ánh sáng để làm nổi bật các sản phẩm quan trọng trong gian hàng.

 3. Sử dụng ánh sáng màu: Sử dụng ánh sáng màu để tạo ra một không gian độc đáo và tạo cảm giác. Bạn có thể sử dụng bóng đèn màu, đèn LED có thể thay đổi màu sắc, hoặc sử dụng bộ lọc ánh sáng để tạo ra hiệu ứng màu sắc đa dạng và tạo ra một không gian trưng bày độc đáo.

 4. Ánh sáng tương phản: Sử dụng ánh sáng để tạo ra tương phản giữa các khu vực trong gian hàng. Bằng cách sử dụng ánh sáng sáng-chiếu tối hoặc ánh sáng tương phản cao, bạn có thể tạo ra các khu vực tạo cảm giác riêng biệt và tạo ra sự hấp dẫn trong không gian trưng bày.

 5. Điều chỉnh ánh sáng linh hoạt: Sử dụng hệ thống chiếu sáng linh hoạt để điều chỉnh mức độ và hướng ánh sáng theo nhu cầu của từng khu vực trong gian hàng. Điều này cho phép bạn tạo ra các không gian có tính chất khác nhau, điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp với từng sản phẩm và tạo ra không gian linh hoạt và đa năng.

 6. Sử dụng công nghệ ánh sáng thông minh: Áp dụng công nghệ ánh sáng thông minh như hệ thống chiếu sáng tự động, ánh sáng điều khiển từ xa hoặc hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời để tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và tạo ra hiệu ứng ánh sáng đa dạng.

   

  VIETART – ĐỐI TÁC TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO GIAN HÀNG CỦA BẠN TẠI VIFA EXPO 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm uy tín và sáng tạo cho sự kiện VIFA EXPO 2024, Vietart là sự lựa chọn hàng đầu. Với kinh nghiệm đáng kể và sự chuyên nghiệp, Vietart đã khẳng định vị thế của mình như một đối tác tin cậy và đem đến sự khác biệt đáng kể cho hàng loạt gian hàng tại các sự kiện triển lãm hàng đầu.

Vietart không chỉ làm chủ được nghệ thuật ánh sáng mà còn có khả năng tạo ra không gian đặc biệt, phản ánh rõ ràng thông điệp của thương hiệu và tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với việc kết hợp tinh tế giữa sự sáng tạo, kỹ thuật và hiểu biết sâu rộng về ánh sáng, Vietart sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và tạo nên một gian hàng triển lãm độc đáo và ấn tượng.

Hãy để Vietart cùng bạn xây dựng một không gian gian hàng tại VIFA EXPO 2024, nơi mà ánh sáng không chỉ là yếu tố trang trí mà còn là công cụ mạnh mẽ để tạo ra sự khác biệt và thu hút sự chú ý đến thương hiệu của bạn.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Quảng Cáo Việt Art
VP: 598/2 đường Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh
Xưởng: 999 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12
ĐT: 0912 45 3938 (Ms. Nhi) – 0948 37 1818 ( Mr. Cường)

Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công

Email: support@vietart.co – Tư vấn giải pháp chi phí

 

XEM THÊM: 

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2024: TẠO KHÔNG GIAN ẤN TƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

TOP 20 MẪU GIAN HÀNG ĐẸP 2024 BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA – TẬN HƯỞNG SỰ ĐỘC ĐÁO VÀ THU HÚT KHÁCH HÀNG

 
Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?