Có gì tại triển lãm Vietbuild? Hội chợ triễn lãm đã trở thành kênh quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đã từ rất lâu tại Việt Nam. Kênh quảng cáo theo hình thức triển triển lãm không chỉ ở trong nước mà còn có cả ở nước ngoài. Triển lãm Vietbuild là một chương trình được tổ chức mang lại rất nhiều lợi ích cho không chỉ các doanh nghiệp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Vietbuild là sự kiện về ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất được tổ chức đều đặn hàng năm. Riêng năm 2019, Vietbuild được tổ chức thành 10 kì tại các thành phố lớn là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Tại Vietbuild, khách hàng Việt Nam có thể thoải mái mua sắm phong phú các sản phẩm của ngành xây dưng và trang trí nội ngoại thất với chi phí hợp lí. Ngoài ra, tại Vietbuild còn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong ngành nghề về chủ đề xây dựng. Vietbuild còn có cả các đơn vị thiết kế, xây dựng,…

Tại Vietbuild, có rất nhiều các sản phẩm được giới thiệu và bày bán được sản xuất như bàn ghế hiện đại, bàn ghế cổ điển, bán cổ điển, cây cối trang trí sân vườn, hàng vật liệu xây dựng,…cho đến các sản phẩm thiết yếu cần có trong gia đình như chăn gối, nệm, quạt, bóng đèn,…hay các thiết bị điện tử khác cũng xuất hiện tại Vietbuild. Vietbuild là cơ hội giúp quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến người tiêu dùng. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra Vietbuild, tại đây còn tổ chức rất nhiều các chương trình giao lưu văn hóa, các buổi chia sẻ kinh nghiệm. Nhờ quy mô đặc sắc và các mặt hàng phong phú đa dạng, Vietubuild đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và tham gia đông đảo của khách hàng. Tính đến hiện tại, Vietbuild đã tổ chức thành công 3 kì triển lãm tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. (Có gì tại triển lãm Vietbuild).

Hãy liên hệ VietArt để được đội ngũ tư vấn nhiệt tình về quy định, thiết kế và sản xuất thi công gian hàng Vietbuild. Việt Art – Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên – 0938371818 hoặc Ms. Nhi – 0912453938  – Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công

 Có gì tại triển lãm Vietbuild Có gì tại triển lãm Vietbuild

Có gì tại triển lãm Vietbuild Có gì tại triển lãm Vietbuild

 

Có gì tại triển lãm Vietbuild Có gì tại triển lãm Vietbuild Có gì tại triển lãm Vietbuild Có gì tại triển lãm Vietbuild

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?