VIFA EXPO 2018. Hội chợ quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam sẽ diễn ra từ 7/3/2018 – 10/3/2018.

Phần lớn doanh nghiệp gỗ và thủ công mỹ nghệ trong nước đều là vừa và nhỏ. Ít điều kiện tham gia các hội chợ, triển lãm quốc tế . Vì thế tại hội chợ ViFa – Expo 2018 sẽ mang đến cho doanh nghiệp Việt nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ khách hàng quốc tế. Bên cạnh đó còn là phương thức giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, xúc tiến xuất khẩu.

Năm 2017, Hội chợ thu hút hơn 300 doanh nghiệp tham gia với trên 1.530 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Cơ cấu trưng bày gồm: 67% là sản phẩm gỗ; đồ dùng nội thất là 17%; sản phẩm công nghiệp hỗ trợ là 12% và 4% là sản phẩm mỹ nghệ.

CƠ HỘI NÀO CHO DOANH NGHIỆP KHI THAM GIA VIFA EXPO 2018

  • Với một hội chợ quốc tế có tổ chức và chuyên nghiệp như VIFA-EXPO. Triển lãm có thể là hoạt động marketing hiệu quả nhất, hiệu quả và thành công cho tất cả các đơn vị tham gia.
  • Tạo cơ hội để có hàng trăm cuộc gặp mặt trực tiếp trong khi cũng được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với thương hiệu và các cuộc hội thảo gây kích thích tư tưởng.
  • Cung cấp cho nhà triển lãm cơ hội để không chỉ hiển thị sản phẩm hoặc mô tả dịch vụ. Bên cạnh còn tạo ra tất cả ấn tượng quan trọng để nâng cao hình ảnh của công ty.
  • Tham gia VIFA-EXPO, các đơn vị tham gia triển lãm có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đặc biệt  khám phá các thị trường tiềm năng mới.


THAM KHẢO GIÁ THUÊ KHÔNG GIAN DỰNG GIAN HÀNG: ( Vifa Expo 2017)

 


Việt Art – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên – 0938371818 – Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công


DESIGN AND CONSTRUCTION OF THE BOOTH  VIFA-EXPO 2018:

VIETART ADVERTISING AGENCY

Head Office: 260, Chu Van An Str, Ward 26, Binh Thanh Dist, HCM City.

Tel: +84.028.62948287  –  Hotline: 0938.371.818.

Email: info@vietart.co.

Website: vietart.pro.vn

Workshop 1: 987 Ha Huy Giap, Thanh Loc Ward, Dist. 12, HCM City

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?