Gian hàng là bộ mặt của doanh nghiệp, là yếu tố nhận diện đầu tiên của doanh nghiệp với khách tham quan triển lãm, do vậy một mẫu thiết kế gian hàng đẹp ấn tượng để thu hút cái nhìn đầu tiên của khách tham quan là rất quan trọng

 Có rất nhiều doanh nghiệp tham gia một sự kiện triển lãm, trong đó có thể có cả đối thủ cạnh tranh trực tiếp, việc so kè về quy mô của khách tham quan đối với các thương hiệu tham gia là yếu tố sống còn ảnh hưởng đến lựa chọn của khách hàng tiềm năng với sản phẩm/dịch vụ của chủ gian hàng.

Gian hàng triển lãm mang theo những yếu tố đặc trưng của doanh nghiệp như màu sắc nhận dạng, logo – slogan thương hiệu, các sản phẩm chủ lực…góp phần tạo lên nhận thức đầu tiên của khách hàng về giá trị của thương hiệu doanh nghiệp. Các thiết kế đẹp, nổi bật thường dễ dàng tạo được ấn tượng, ghi nhớ, cảm quan của khách tham quan về thương hiệu,do vậy các doanh nghiệp luôn mong muốn gian hàng của mình có thiết kế đẹp, ấn tượng nhất có thể.

Tuy nhiên, có nhiều yếu tố để ảnh hưởng đến thiết kế như: ngân sách, giới hạn chiều cao về vị trí đặt gian hàng, kinh nghiệm cũng như năng lực của đơn vị thiết kế, thời gian cho việc lên thiết kế…trong đó yếu tố quan trọng hàng đầu là ngân sách phù hợp.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?