Hỗ trợ 100% chi phí thiết kế gian hàng Triển lãm SẢN PHẨM, VẬT LIỆU KÍNH VÀ THỦY TINH 2016

Glasstech Asia là một trong những sự kiện quan trọng của ngành công nghiệp kính và thủy tinh châu Á. Đồng thời là Triển lãm Ngành Kính và Thủy tinh lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Giúp người tham dự hiểu hơn về sự phát triển của ngành công nghiệp kính và thủy tinh .

Triển lãm SẢN PHẨM, VẬT LIỆU KÍNH VÀ THỦY TINH đã thu hút được nhiều sự chú ý và tham dự của giới kiến trúc sư. Và các doanh nghiệp từ cung ứng thiết bị, vật liệu tới sản xuất, gia công tới lắp dựng. Theo xu hướng , các sản phẩm kính và thủy tinh trong nước cũng đã được đa dạng hóa.

Triển lãm Kính và Thủy tinh Việt Nam sẽ trở thành một sự kiện thường niên của ngành Xây dựng trong tương lai. Triển lãm được tổ chức trên quy mô 5000 mét vuông, với sự tham gia dự kiến của 300 đơn vị triển lãm đến từ 30 quốc gia trên thế giới với hơn 5.000 lượt khách tham quan.

Bên lề triển lãm cũng diễn ra các buổi Hội thảo về Công nghệ Kính. Các diễn giả sẽ giới thiệu về các xu hướng sử dụng kính trên thế giới. Từ các loại kính trang trí, kính an ninh đến việc sử dụng kính và các hệ nhôm cách nhiệt.  Glasstech Asia được tổ chức đồng thời với Triển lãm Hollow Glass Asia 2016.  Triển lãm Thủy tinh Rỗng, phụ kiện Kính và công nghệ năng lượng mặt trời châu Á.

Thời gian: Từ 24/11 đến 26/11/2016. 

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

Nếu giá trị đơn hàng trên 100 triệu, công ty hỗ trợ 100% chi phí thiết kế gian hàng. Liên hệ ngay: MR THIÊN ( 0938.371818)

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?