THIẾT KẾ GIAN HÀNG – HỘI CHỢ ĐỒ GỖ & TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT NAM 2016 là nơi hội tụ các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối, thiết kế sản xuất đồ gỗ và trang trí nội thất. Bao gồm cả những cửa hàng, showroom bán lẻ khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

THIẾT KẾ GIAN HÀNG, mục tiêu của hội chợ năm nay là Trưng bày các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất chất lượng của các Doanh nghiệp.Tạo mối liên kết, cơ hội hợp tác giữa các Doanh nghiệp.Giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú với chất lượng xuất khẩu.Giúp các Doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ, mỹ nghệ mở rộng thị trường trước khi Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế chung ASEAN.

THIẾT KẾ GIAN HÀNG

Các trung tâm trưng bày, phân phối đồ gỗ & trang trí nội thất, các cửa hàng, showroom bán lẻ khu vựcTP.HCM và các tỉnh thành lân cận … * Các đơn vị tư vấn, thiết kế giám sát xây dựng, trang trí nội thất, kiến trúc sư

Các chủ đầu tư dự án: building, căn hộ, khách sạn, nhà hàng, resort … * Người tiêu dùng có nhu cầu trang trí nhà cửa

Thời gian: 24– 27 / 11 / 2016 Địa điểm: Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ. Số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh Quy mô: 500 gian hàng, 120 Doanh nghiệp Sản phẩm trưng bày. THIẾT KẾ GIAN HÀNG – HỘI CHỢ ĐỒ GỖ & TRANG TRÍ NỘI THẤT

Công ty quang cáo Viet Art chuyên cung cấp các gói thầu  thiết kế và thi công gian hàng. Kinh nghiệm 10 năm trong ngành quảng cáo và 20 năm trong ngành mộc.

Liên hệ: MR THIÊN ( 0938371818)

MAIL: : info@vietart.co

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?