Thiết kế gian hàng đang dần chứng tỏ tầm quan trọng của nó tại các triển lãm, hội chợ thương mại. Vậy làm thế nào để bạn gây ấn tượng với gian hàng của công ty mình và thu hút sự chú ý của khách tham quan? Dưới đây sẽ đưa ra một số lưu ý khi thiết kế gian hàng nhé.

Lắp đặt đúng bố cục để làm nổi bật hình ảnh sản phẩm

Đây cũng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi thiết kế gian hàng. Bởi chỉ khi bạn làm nổi bật được sản phẩm của thương hiệu thì khách hàng mới càng dễ dàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, cũng cần lắp đặt bố cục sao cho hợp lý để tránh lạm dụng quảng cáo thái quá sản phẩm và làm mất lòng khách hàng.

Nhấn mạnh vào các thông tin đặc thù chính của sản phẩm

Việc nhấn mạnh vào các thông tin và điểm mạnh của sản phẩm cũng sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, những người đang cần sản phẩm đó đến với gian hàng của mình nhất có thể.

Phối màu sắc và hình ảnh

Cách phối màu sắc và hình ảnh cũng là một trong những lưu ý cần phải nhớ khi thiết kế gian hàng. Với màu sắc nhã nhắn cùng hình ảnh phù hợp thì sẽ tạo ra một không gian thiết kế gian hàng đẹp mắt và thu hút hơn nhiều đó.

Cách sắp xếp hàng hợp lý

Sắp xếp sản phẩm vào đúng vị trí theo quan điểm của khách hàng cung là việc cần thiết. Việc sắp xếp bố cục trưng bày sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Lối đi

Sự thoải mái của khách hàng khi tham quan là một lợi thế rất lớn, giữ chân khách hàng tại gian hàng của bạn tại các hội chợ, triển lãm bằng những lối đi thoáng đãng và sạch sẽ nhé.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?