Quy mô của hội chợ du lịch quốc tế TP. HCM tại SECC.


Quy mô ITE HCMC 2023 – Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 (ITE HCMC 2023) đã chính thức khai mạc vào ngày 7/9/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Hội chợ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 7 đến ngày 9/9/2023.

ITE HCMC 2023 được tổ chức với chủ đề “Liên kết, phát triển, bền vững” nhằm thúc đẩy sự hợp tác, giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với du khách quốc tế.

Quy mô của Hội chợ Du lịch quốc tế TP. HCM lần thứ 17:

Về quy mô, ITE HCMC 2023 thu hút hơn 400 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, đến từ hơn 30 tỉnh thành của Việt Nam và 42 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Diện tích trưng bày của hội chợ lên tới 8.800m2, gấp đôi so với năm 2022.

Quy mô ITE HCMC 2023

Các gian hàng của ITE HCMC 2023 trưng bày đa dạng sản phẩm, dịch vụ du lịch, bao gồm: du lịch trọn gói, du lịch MICE, du lịch khám phá, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa,…

Với quy mô và sự đa dạng về sản phẩm, dịch vụ, ITE HCMC 2023 được kỳ vọng sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi, hợp tác, tìm kiếm đối tác kinh doanh mới. Hội chợ cũng là dịp để các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp phát triển du lịch bền vững.

ITE HCMC 2023 là sự kiện du lịch quan trọng, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với du khách quốc tế. Hội chợ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu, phát triển cho các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước.


Xem thêm:

Mục tiêu của hội chợ triển lãm?

Thị trường triển lãm không phù hợp là gì?

Những hội chợ triển lãm lớn nhất thế giới.

Cảm ơn đã quan tâm đến bài viết. Hãy liên hệ với chúng tôi (Vietart) để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

Hotline: 0912453938 (Ms.Nhi),  0938371818 (Mr.Thiên)

Email: info@vietart.co

Add: 598/2 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, HCM.

Website: thietkegianhanghoicho.com

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?