Hội chợ triển lãm là nơi hội tụ các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa.  Nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu  đến khách hàng và  đối tác. Để thu hút khách hàng thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng.  Thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý. Trong thực tế một gian hàng có được khách thăm ghé qua hay khôngđược định đoạt chỉ trong khoảng khắc đầu tiên.

Đó chính là lý do mà bạn cần tìm đến một công ty thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãmchuyên nghiệp. Booth chính là một khoảng không gian dành cho quảng cáo – khuyến mãi một loại sản phẩm. Booth quảng cáo không có kích thước nhất định, tùy vào quy mô chiến dịch Marketing. Tại triển lãm lần này,  Viet Art đã thực hiện thiết kế thi công gian hàng cho Doanh nghiệp Hoàng Chương.

Đây không phải là lần đầu tiên hai bên kí kết hợp đồng. Trước đây tại hội chợ Vietbuild, Hoàng Chương cũng là đối tác làm việc của công ty quảng cáo Viet Art. Với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành quảng cáo thiết kế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu quản lí thiết kế đến thực hiện thi công gian hàng nên công ty quảng cáo Viet Art tự tin sẽ đưa ra những phương án cũng như hướng đi hợp lí nhất đối với từng doanh nghiệp từng thời điểm.

THIET-KE-GIAN-HANG-HOANGCHUONG2 THIET-KE-GIAN-HANG-HOANGCHUONG3

 

Liên hệ:

TƯ VẤN: Đỗ Thiên 093837 1818 – KINH DOANH: Nhi Trần 091 245 3938 – CSKH: Hoài Trinh 0916 8989 18

Xem thêm hình ảnh các sản phẩm Viet Art đã thực hiện:

https://www.pinterest.com/thietkegianhang/exhibition-booth-contractor-in-vietnam/

https://www.pinterest.com/thietkegianhang/

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?