Hình ảnh Việt Art thiết kế và thi công gian hàng đồ nội thất nhập khẩu DONATA tại VIFA 2015.

Không quá phức tạp và cầu kỳ nhưng thể hiện được ý đồ và tiêu chí của đối tác, Việt Art đã rất nổ lực từ khâu thiết kế lựa chọn chất liệu phù hợp với mong muốn của khách hàng và đặc biệt là quá trình chạy nước rút để kịp tiến độ thi công cho khách hàng kịp tham gia buổi triển lãm diễn ra  vào ngày 11/03 tại VIFA 2015 – Trung tâm triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC).

thiet ke gian hang DONATA (5) thiet ke gian hang DONATA (4) thiet ke gian hang DONATA (3)

Quá trình thi công diễn ra cực kỳ gấp, buộc Việt Art phải dồn toàn lực và chạy đua với thời gian (tại VIFA 2015 – Ngoài thiết kế và thi công cho gian hàng DONATA, VIỆT ART còn phụ trách thêm đơn hàng LEVICO, Steel – Smith, Excela…), do vậy áp lực đối với đội thi công cực kỳ lớn.

Gian hang donata tai VIFA 2015

Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm liền thi công gian hàng tại các hội chợ triễn lãm lớn, Việt Art đã hoàn thành tất cả các gian hàng của khách hàng trong dịp triển lãm đồ gỗ mỹ nghệ VIFA 2015 trong vòng 3 ngày. Kết qủa  thật mỹ mãn và khách hàng thở phào nhẹ nhõm. Đồng hồ điểm 22h00 cũng chính là lúc ban tổ chức chính thức đóng cửa tắt đèn.

Thiet ke gian hang hoi cho trien lam DONATA (2) Thiet ke gian hang hoi cho trien lam DONATA (3)

Làm quảng cáo là thế chúng tôi đánh đổi mồ hôi công sức và cả thời gian với một mức tiêu lớn là đảm bảo chất lượng, tiến đô và đáp ứng tốt nhất giúp khách hàng tham gia các hội chợ triển lãm , bán hàng, giới thiệu sản phẩm thành công tốt đẹp.

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?