Gian hàng tự dựng. Trong thiết kế gian hàng thường chia ra hai loại: Gian hàng tiêu chuẩn và Gian hàng tự dựng.

Gian hàng tiêu chuẩn:
Thường có kích thước 3 x 3 x 2.5

gian hàng chuẩn 2 mặt
Thiết kế Gian hàng tiêu chuẩn thường được BTC Hội chợ – Triển lãm cung cấp sẵn được các Doanh nghiệp “trang trí” lại nhưng vẫn giống nhau đến hơn 90%. Tại Việt Art cung cấp giải pháp chắc chắn sẽ làm tăng yếu tố hấp dẫn về mặt hình ảnh. Đồng thời nổi bật hình ảnh thương hiệu so với những gian hàng tiêu chuẩn thông thường. Gian hàng được thiết kế sẽ thi công bên trong diện tích gian hàng tiêu chuẩn của bạn mà không phá đi kết cấu sẵn có của gian hàng.

Thiết kế Gian hàng tự dựng:
Đây là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng tất cả các yêu cầu các công ty tham gia các sự kiện triển lãm quảng bá dịch vụ, sản phẩm.

GIAN-HANG-TU-DUNG

gian hang dep tai Vietbuild

Việt Art  thiết kế gian hàng chia theo mục đích sử dụng nên các Doanh nghiệp. Có thể kết hợp các loại gian hàng lại với nhau tùy theo mục đích sử dụng khác. Ví dụ như kết hợp giữa Booth Quảng cáo + Booth trưng bày sản phẩm, Booth Bán hàng + Booth Quảng cáo,… Hoặc đơn giản hơn là quý khách chỉ cần nói mục đích sử dụng, kinh phí cho Việt Art.  Việt Art sẽ tư vấn cho quý khách loại Booth phù hợp nhất. Hiểu về Gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng tự dựng và đưa ra chiến lược tối ưu.

 

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?