Thiết kế gian hàng Vietbuild. Vietbuild – Hội chợ triển lãm ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất lớn nhất Việt Nam. Theo định kì hàng năm, tháng 6 này Vietbuild lại có mặt tai Trung tâm hội nghị triễn lãm Sài Gòn (SECC) với sự tập trung của hơn 2000 gian hàng lớn nhỏ khác nhau. Với sự tham gia của hàng ngàn đơn vị đến từ trong và ngoài nước.

Tại Vietbuild, các doanh nghiệp không chỉ đc thương mại các sản phẩm, mặt hàng của mình. Mà tại đây còn là nơi giao lưu, gặp gỡ của các đối tác, các nhà cung cấp hay sự giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp cùng ngành nghề.

VietArt – Đơn vị chuyên Thiết kế gian hàng Vietbuild. Với vai trò là nhà quảng cáo đã có hơn 9 năm kinh nghiệm, chúng tôi có cơ hội hợp tác, nâng tầm giá trị thương hiệu hơn 1020 doanh nghiệp trong và ngoài nước, có cơ hội giúp họ có sự chuyên nghiệp về hình ảnh ngay từ lúc khởi đầu cùng với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên xưởng chuyên sản xuất thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp. VietArt sẽ thiết kế và sản xuất gian hàng Vietbuild trong thời gian ngắn nhất mà vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Nói đến VietArt không thể không kể đến những gian hàng Vietbuild mà VietArt đã thi công như Lumi, Wavelife, Dũng Thành, Viên Mỹ, KitchenKoncept,… Những gian hàng phức tạp và có ít thời gian, VietArt đều có giải pháp về chất lượng cũng như đáp ứng được thời gian cho khách hàng.

Hãy liên hệ VietArt để được đội ngũ tư vấn nhiệt tình về quy định, thiết kế và sản xuất thi công gian hàng Vietbuild. Việt Art – Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên – 0938371818 hoặc Ms. Nhi – 0912453938  – Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công  

Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng Vietbuild mà VietArt đã thi công trong thời gian ngắn.

 thiết kế gian hàng vietbuild  thiết kế gian hàng vietbuild  thiết kế gian hàng vietbuild  thiết kế gian hàng vietbuild

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?