Cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra tại Hội chợ quốc tế triển lãm về đồ gỗ VIFA 2015

Việt Art tự hào là đơn vị thi công cho nhiều gian hàng tại hội chợ triển lãm quốc tế VIFA 2015 vừa qua. Sau đây mời các bạn xem qua một số hoạt động của VIFA 2015 dưới góc nhìn của Việt Art

Hội chợ VIFA – EXPO 2015 đã chính thức mở cửa từ ngày 11/03 và bế mạc ngày 14/03 tại trung tâm SECC với gần 100 gian hàng từ các đơn vị xuất nhập khẩu đồ gỗ trong nước và quốc tế.

Lễ khai mạc hội chợ VIFA-20

Số gian hàng tham gia triển lãm VIFA năm 2015 tăng 25% so với năm trước. Do vậy, năm nay chắc chắn sẽ mang lại nhiều cơ hội học hỏi, giao lưu giữa các doanh nghiệp và cũng là cơ hội để người tiêu dùng trong nước có cơ hội tiếp cận với nhiều mặc hàng nước ngoài.

sơ đồ VIFA-2015

Hội chợ năm nay cũng tập trung triển lãm các sản phẩm nội ngoại thất. Sản phẩm mang tính sáng tạo mới, hiện đại nhắm vào nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và xuất khẩu.

Toàn cảnh hội chợ VIFA-2015

Có thể nói đây là năm VIFA 2015 diễn ra hoạt động thi công gian hàng cực kỳ sôi nổi. (gần 80% các gian hàng tham gia triển lãm đều là tự dựng). Qua đó cho thấy mức độ đầu tư cho việc thiết kế gian hàng được các doanh nghiệp chú trọng.  Và gần như là sự cạnh tranh thức thời giữa các doanh nghiệp khi đã quyết định đầu tư và gian hàng.

Xem thêm bài viết Tại sao phải đầu tư vào thiết kế gian hàng?

Hội chợ VIFA-EXPO 2015 sẽ tiếp tục là cầu nối trao đổi kinh nghiệm. Bên cạnh tiếp thu công nghệ, quảng bá sản phẩm. Đặc biệt hu hút ngày càng đông các nhà mua hàng quốc tế đến Việt Nam. Khẳng định được Việt Nam là nơi sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ đáng tin cậy.

Một số hình ảnh tại hội chợ triển lãm đồ gỗ mỹ nghệ VIFA 2015

Gian hang LIVAX tai VIFA 2015

Gian hang Levico tai VIFA 2015

Gian hang Full in tai VIFA 2015

gian hang lam hiep hung tai

Gian hang donata tai VIFA 2015

 

Video sản phẩm:

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?