Hỗ trợ 50% chi phí thiết kế gian hàng tại hội chợ triển lãm sản phẩm mẹ và bé. Hội chợ Triển lãm  Sản phẩm MẸ VÀ BÉ là triển lãm duy nhất và lớn nhất Việt Nam. Triển lãm  đã trở thành ngày hội lớn của các bà mẹ và các em nhỏ. Đồng thời cũng là niềm vui của những ông bố khi được đưa đón vợ và conđến với triển lãm.

thiết kế gian hàng

Thiết kế gian hàng

Nơi tất cả mọi người có thể thỏa sức trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm mới nhất. Và chất lượng dành cho gia đình và bé yêu cùng nhiều ưu đãi và quà tặng. Các bé có thể thỏa sức vui chơi, học tập và rèn luyện thêm những kỹ năng mới. Hội chợ Triển lãm với nhiều hoạt động có ích cho người tiêu dùng. Được tổ chức lồng ghép như Hội thảo sức khỏe và giáo dục.

Các chuyên gia tư vấn chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, sân chơi và các hoạt động hoạt náo, event, các cuộc thi dành cho bé, cho bố mẹ… luôn thu hút sự tham gia của hàng chục ngàn khách tham quan.

Hội chợ Triển lãm Vietnam Int’l Maternity Baby and Kid Fair là nơi hội tụ của các Doanh nghiệp, Các nhãn hàng, đơn vị phân phối, Nhà đầu tư, Chuyên gia, Nhà bán sỉ, bán lẻ, nhà phân phối và các đại lý trong ngành… Là nơi tốt nhất để tiếp thị sản phẩm dịch vụ đến số lượng rất đông khách hàng mục tiêu.

Nơi có thể bán hàng và kết nối thương mại cùng một lúc. Triển lãm  Sản phẩm triển lãm sản phẩm mẹ và bé lần thứ 4 diễn ra từ ngày 3 đến 5/11/2016 có quy mô trưng bày dự kiến là 8800 m2.

Với sự tham gia của 230 đơn vị triển lãm cùng với 400 gian hàng, thu hút khoảng 50,000 lượt khách tham quan giao dịch và mua sắm. Thời gian Hội chợ Triển lãm: Từ 03/11 – 05/11/2016 Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?