Sau hội chợ Vietbuild tháng 6/2015 vừa qua, có tới hơn 2000 gian hàng của 800 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia hội chợ triển lãm.

Theo nhận định chung là thế, do vậy ngoài việc để có được “chân” tham gia hội chợ triển lãm Vietbuild. Các doanh nghiệp phải  đăng ký trước từ 4 đến 6 tháng để có vị trí tốt. Ấy vậy, nhiều khi nhiều doanh nghiệp lại quên một bước mang lại giá trị to lớn khi biết tận dụng sự kiện hội chợ “khủng” này để thu thập thêm nhiều thông tin thị trường, đối tác và khách hàng tiềm năng qua việc đầu tư thiết kế một gian hàng chuyên nghiệp cao, thẩm mỹ và hiệu quả.

thi cong gian hang Vietbuild chuyen nghiep

gian hang dep tai Vietbuild

Tuy vậy khách hàng cũng không nên có cái nhìn tiêu cực về tình hình chung. Điều quan trọng là bộ phận marketing của doanh nghiệp cần xác định tiêu chí và giá trị cốt lõi để chọn một doanh nghiệp triển khai tốt ý tưởng gian hàng của mình.

Vietbuild có còn hấp dẫn

Hãy cung cấp thật chi tiết nhất có thể những mong muốn của doanh nghiệp bạn cho nhà thiết kế.  Nhấn mạnh những tiêu chí quan trọng để bản thiết kế của bạn được  hoàn hảo và cuối cùng là lựa chọn một đội thi công gian hàng chuyên nghiệp để đáp ứng các tiêu chí của bạn thành hiện thực.

thiet ke gian hang vietbuild dep

Vietbuild tháng 9/2015 sẽ là cơ hội lớn cho nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp 

So-do-zoom-VietBuild

Việt Art mến chúc các doanh nghiệp Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công

Thông tin triển lãm Vietbuild 2015

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?