Bạn đang cần gian hàng hội chợ VIETBUILD 2018 ?

Yếu tố quan trọng làm nên một booth, gian hàng hiệu quả là sự thu hút, nổi bật của booth; làm sao phải hấp dẫn, mới lạ, chuyển tải được thông điệp ngay khi khách hàng nhìn vào booth.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế booth, gian hàng cho các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết những vấn đề bạn đang lo lắng khi thực hiện một chiến dịch marketing. Lập một thời gian biểu chặt chẽ, luôn bám sát deadline. Loại bỏ những khoảng thời gian trao đổi cứng nhắc vô ích. Thay vào đó bằng những thảo luận và phác thảo ngay tại chỗ . Tất cả nhằm hiểu chính xác vấn đề mà thiết kế cần phải giải quyết, đi đến thiết kế sáng tạo và định hướng đúng mục tiêu.

 

Chúng tôi làm việc với bạn như thể nào?

 

GIẢI PHÁP GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN 3X6M TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Khi Doanh nghiệp đã quyết định tham gia Hội chợ triển lãm Vietbuild 2018, thì việc đầu tư thời gian và tiền bạc vào gian hàng của mình cũng như cần phải thực hiện một số công việc cần thiết và theo từng bước. Trước tiên cần phải xác định mức ngân sách mà bạn dự kiến. Vì có 2 loại gian hàng mà bạn có thể đầu tư cho Hội chợ, triển lãm:

Gian hàng tự dựng.

Gian hàng tiêu chuẩn.

Với ngân sách dồi dào và mong muốn mang lại giá trị cao trong hội chợ triển lãm. Sự lựa chọn của bạn sẽ là gian hàng tự dựng. Khi thực hiện một gian hàng tự dựng và sẽ có thể thoải mái đưa ra những ý tưởng, những hình ảnh đặc sắc của công ty lên gian hàng.

Quy mô của gian hàng tự dựng cũng lớn hơn, thu hút khách hàng đến tham quan hơn. Nhưng nếu bạn đang trong giai đoạn thử nghiệm và mới vào tham gia hội chợ triển lãm thì giải pháp tốt nhất là gian hàng tiêu chuẩn.

Với gian hàng tiêu chuẩn bạn có thể tiết kiệm một khoản lớn chi phí. Mặc dù chi phí thấp nhưng không có nghĩa  gian hàng bạn không nổi bật, không thu hút khách hàng. Quan trọng là bạn biết tận dụng điểm mạnh của gian hàng.

Chúng tôi hiểu điều mà các bạn đang gặp phải. Vì thế chúng tôi đưa ra một giải pháp đó là GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN 3x6m. Bao gồm: Diện tích 3x6m = 18m2 – Phần vách cao 2,5m – Một bàn thông tin (do bên cho thuê cung cấp) có kích thước 1×0,5×0,75m – 02 chiếc ghế xếp – 01 hoặc 02 bóng đèn huỳnh quang – 01 ổ cắm điện Phần bên trên là 3 thanh ngang có kích thước 0,4x6m dán bảng tên công ty.

GIẢI PHÁP BIẾN GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT HƠN.

Với thời gian dài làm việc với khách hàng tại các triển lãm chúng tôi nhận ra được rằng. Mỗi doanh nghiệp khi mới bước vào sân chơi Triển lãm gặp muôn vàng khó khăn. Đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ vậy, các doanh nghiệp đã có thâm niêm tham gia nhưng đang trong quá trình khủng hoảng cũng bị rào cản về chi phí. Khi đặt vấn đề và tham khảo tình hình tài chính của các doanh nghiệp thì chỉ cho phép tham gia gian hàng tiêu chuẩn.

Vì như các bạn đã biết, khi tham gia triển lãm có rất nhiều thứ phí. Phí thuê vị trí phụ thuộc rất lớn vào gian hàng bạn đăng kí là tiêu chuẩn hay tự dụng. Khu vực bạn chọn là A1,2 hay A3,4,5…ngoài trời hay trong nhà. Chi phí gian hàng tiêu chuẩn và tự dựng cách nhau tương đối cao. Bài toán đặt ra cho VietArt Advertising là gian hàng tiêu chuẩn nhưng nổi trội. Nội trội ở đây là so với các gian hàng tiêu chuẩn bên cạnh chứ không phải với gian tự dựng.

Phương án VietArt Advertising đưa ra và được nhiều doanh nghiệp hài lòng – ” Cải tiến Tiêu Chuẩn”

Vì sao lại là cải tiến? Vì chúng tôi sẽ làm lại nhưng dựa trên những yêu cầu mà ban tổ chức đã đưa ra cho 1 gian tiêu chuẩn. Những yếu tố không thể thay đổi như: kích thước, cấu trúc gồm bản hiệu, khung…Cải tạo ở đây là làm cho những phần của một gian hàng tiêu chuẩn trở nên chỉnh chu hơn. Độc đáo hơn và mang điểm riêng của doanh nghiệp.


Gian hàng đã được cải tạo

 

Gian tiêu chuẩn bình thường

gian hàng chuẩn 2 mặt


Khi bạn đặt hai gian hàng bên cạnh nhau trong khu vực gian hàng tiêu chuẩn. Bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt và gian hàng nào thu hút hơn. Việc cải tạo gian hàng tiêu chuẩn sẽ giúp rất nhiều cho doanh nghiệp bạn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí cho kế hoạch chung. Gian hàng của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên thu hút ánh nhìn hơn các gian còn lại. Gian hàng mang nét riêng của doanh nghiệp bạn, khi nhìn vào khách hàng sẽ nhận ra bạn ngay. Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng sẽ được thể hiện trên sự đầu tư nghiêm túc và có kế hoạch.

Mỗi doanh nghiệp sẽ được ” Cải tiến tiêu chuẩn” theo một nét riêng. Hay nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có những mẫu thiết kế phù hợp nhất và đúng tiến độ.

Tư Vấn: Đỗ Thiên 093837 1818


Thiết kế gian hàng 18x4m

Hình ảnh thiết kế gian hàng 18x3m

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?