Chỉ còn không đầy 1 tháng nữa tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Sài Gòn (SECC) sẽ khai mạc buổi triển lãm Food & Hotel Việt Nam 2015 mở ra nhiều tiềm năng kinh doanh cho các đối tác và khách hàng.

Cũng vào tháng 6 năm trước hội chợ về công nghiệp thực phẩm và dịch vụ khách sạn – viết tắt là Food & Hotel Việt Nam đã thu hút gần 500 doanh nghiệp từ khác các nước khu vực Đông Nam Á tham gia.

banner food&hotel Viet Nam 2015

Qua đó cho thấy tiềm năng phát triển và hợp tác trong lĩnh vực thực phẩm và khách sạn.

Khai mac food&hotel Viet Nam 2015 trien lam food&hotel 2015 Hoi cho trien lam Food&Hotel VN 2015 (4)

Hơn hết tại buổi triển lãm còn diễn ra các hoạt động tranh tài đúng với tên gọi Food & Hotel. 

Cuộc thi Pha Chế Cà Phê Việt Nam sẽ trở lại với phiên bản lần thứ 4 tại Triển lãm Food & HotelVietnam2015, và tiếp tục trở thành sự kiện hàng đầu để các chuyên gia pha chế phô diễn tài năng, sự sáng tạo để đem về cho mình danh hiệu Chuyên gia Pha Chế Hàng Đầu Việt Nam.

Hoi cho trien lam Food&Hotel VN 2015 (3)

Được tổ chức bởi Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn. Cuộc thi Đầu bếp Tài Năng Việt Nam luôn được công nhận bởi cộng đồng đầu bếp Việt Nam. Chủ đề của cuộc thi năm sau sẽ tập trung vào các món ăn của khu vực Đông Dương.  Dự kiến sẽ thu hút được các nhân tài đầu bếp trong khu vực.

Hoi cho trien lam Food&Hotel VN 2015 (2)

“Chúng tôi rất vui mừng cộng tác với sự kiện quan trọng trong khu vực này một lần nữa và sẽ không ngừng tìm kiếm những cá nhân cũng như đội thi cho Cuộc thi Đầu Bếp Tài Năng Việt Nam sắp đến, được tổ chức trong triển lãm Food&HotelVietnam. Để chuẩn bị cho cuộc thi, chúng tôi dự định sẽ cho ra mắt nhiều phần thi mới. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau. ”. Ông Norbert Ehbar, đại diện Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn cho biết.

Hoi cho trien lam Food&Hotel VN 2015 (1)

Thông tin về Food&HotelVietnam2015 

Thời gian: 21 – 23 tháng 4 năm 2015 (Thứ Tư – Thứ Sáu)
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Địa chỉ: 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 09 giờ – 17 giờ
Đối tượng: Doanh nhân và doanh nghiệp trong ngành

Đôi nét về Food&HotelVietnam2015

Food & Hotel Vietnam là sự kiện thương mại hàng đầu về nguồn cung ứng và mạng lưới kinh doanh thực phẩm và công nghệ hiếu khách của Việt Nam quy tụ ít nhất 70% nhà triển lãm nước ngoài trong các lần tổ chức. Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2004, triển lẫm lần thứ 8 này sẽ đem đến cho các chuyên gia trong ngành ở Việt Nam những thiết bị, dịch vụ và giải pháp chất lượng cao hiện đã có trên thị trường thế giới. Food & Hotel Vietnam được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) và đồng tổ chức bởi Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI.

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?