Lễ khai mạc triển lãm Vietbuild 2015 diễn ra vào ngày 18/06 đã thu hút đang đảo doanh nghiệp hơn 800 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Cũng như mọi năm, hội chợ triển lãm Vietbuild luôn thu hút một số lượng lớn các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, với hơn 2400 gian hàng tại Vietbuild 2015 vừa qua đã đánh dấu cột móc phát triển và hiệu quả to lớn cho các đối tác cùng ngành và liên quan.

Trong 4 ngày diễn ra hội chợ triển lãm, có hàng ngàn khách hàng tham quan và tìm đối tác, đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp giao lưu và hợp tác với nhau và nâng cao chất lượng phục vụ, sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường.

Một số hình ảnh tại triển lãm Vietbuild 2015:

Khách hàng Coxy tham gia Vietbuild

Gian hàng Dũng Thành - Vietbuild 2015

Gian hàng Etron tham gia Vietbuild 2015

Hình ảnh gian hàng VinaKin tại Vietbuild 2015

Gian hàng hội chợ Vietbuild 2015

Gian hàng Thipha tham gia Vietbuild

Khai mạc Vietbuild

Hội chợ triển lãm Vietbuild 2015

Qua một số hình ảnh của buổi triển lãm dễ nhận thấy rằng công việc chuẩn bị cho một gian hàng từ khâu thiết kế đến quá trình thi công được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và trau chuốt, qua đó nâng cao được hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp ở mức độ chuyên nghiệp với một tầm cao mới.

Đầu tư vào thiết kế gian hàng chưa bao giờ là phí phạm mà ngược  lại là yếu tố quyết định đến thành bại của một gian hàng.

Thông tin Vietbuild tháng 9/2015

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?