Triển lãm Cafe show 2023 ” Khám phá tương lai công nghệ F&B”

Vietnam Cafe Show là triển lãm Quốc tế hàng đầu ngành F&B và sự kiện lớn nhất ngành cà phê ở Việt Nam. Với sự tham gia của hơn 400 thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Nga, Thái Lan, Trung Quốc…và đa dạng lĩnh vực trưng bày  Cà phê, Trà, Bánh ngọt và Tráng miệng, Kem & Galeto, Nguyên liệu F&B, Máy móc và Trang thiết bị, Sô Cô La, Nhượng quyền và Khởi nghiệp, Giải pháp thanh toán, Hệ thống bán lẻ, Dịch vụ vệ sinh, Thực phẩm và Dịch vụ, Nội thất và thi công F&B.

Công ty Việt Art chuyên  thiết kế thi công gian hàng hội chợ , Việt Art cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

Việt Art sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm. Bên canh đó, để khách hàng có thể hài lòng với dịch vụ cũng như tin tưởng hợp tác về sau, Việt Art luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

Hotline: 0912453938 (Ms.Nhi),  0938371818 (Mr.Thiên)

Email: info@vietart.co

Add: 598/2 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

Website: thietkegianhanghoicho.com

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?